Vĩnh Phúc: Thanh niên đi xe máy lao thẳng vào CSGT khi yêu cầu dừng xe

Sáng nay (16/9), khi tổ tuần tra CSGT huyện Lập Thạch (Vĩnh Phúc) đang làm nhiệm vụ thì một đối tượng đã lao xe máy vào tổ tuần tra khiến 1 chiến sĩ CSGT bị thương.

Chiều ngày 16/9 trao đổi với PV Người Đưa Tin, đại diện CSGT huyện Lập Thạch (Vĩnh Phúc) xác nhận thông tin trên. Cụ thể, khoảng 9h sáng nay 16/9, khi đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra trên tuyến quốc lộ 2C, thuộc địa phận cầu Liễn Sơn, huyện Lập Thạch. Tại đây đội CSGT huyện Lập Thạch phát hiện một đối tượng phóng xe hiệu wave, biển kiểm soát 22-S1 8690 với tốc độ cao.

Thấy đối tượng có nhiều dấu hiệu khả nghi, tổ tuần tra phát tín hiệu dừng xe, tuy nhiên đối tượng không những không chấp hành hiệu lệnh dừng xe mà còn phóng xe về phía tổ tuần tra. Hậu quả khiến một Trung uý CSGT trong tổ tuần tra ngã ra đường và phải đưa đến bệnh viện kiểm tra.

Vĩnh Phúc: Thanh niên đi xe máy lao thẳng vào CSGT khi yêu cầu dừng xe - ảnh 1

Chiến sĩ CSGT bị thương sau cú tông xe của đối tượng

"Cú tông xe khiến 1 chiến sĩ CSGT và đối tượng đều bị thương, cả hai phải đưa đến bệnh viện chiếu chụp, kiểm tra. Hiện tại chiến sĩ CSGT bị thương vùng đầu và vẫn phải kiểm tra lại. Còn đối tượng sau khi tiến hành kiểm tra đã được bàn giao cho công an huyện Lập Thạch xử lý theo quy định pháp luật", vị này cho biết.

Đối tượng được xác định là Ma Trường Đ., trú tại Sơn Dương, Tuyên Quang. Hiện Công an huyện Lập Thạch tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định pháp luật.

>> Xem thêm: 

Clip: Ngộp thở những bãi tập kết rác bất đắc dĩ ở Sài Gòn

Phan Thiết: Đề nghị không cho chuyển nhượng đất dính sai phạm

Vụ nổ súng cướp tiệm vàng ở TP.HCM: Thủ phạm đã thăm dò nhiều ngày trước ?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều