Loading...

Vĩnh Phúc: Bắt hung thủ trong vụ bộ xương người đang phân hủy

Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho hay, đã bắt được đối tượng giết người, bỏ xác nạn nhân phân hủy trơ xương trong một căn nhà tại phố Chiền, thành phố Vĩnh Yên,...

Trao đổi với phóng viên TTXVN thường trú tại tỉnh Vĩnh Phúc chiều ngày 11/9, Đại tá Phạm Hồng Sơn, Phó giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho hay, đã bắt được đối tượng giết người, bỏ xác nạn nhân phân hủy trơ xương trong một căn nhà tại phố Chiền, thành phố Vĩnh Yên.

Theo Đại tá Phạm Hồng Sơn, lúc 3 giờ sáng nay (11/9), đối tượng Giết người bỏ mặc xác nạn nhân phân hủy tới trơ khung xương trong căn nhà tại phố Chiền, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã bị bắt tại xã Ngọc Minh, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.

Hung thủ được xác định là Lương Văn Dư, sinh năm 1998, quê tại huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.

Bước đầu xác định hung thủ giết người là để cướp đoạt tài sản. Thời gian xảy ra vụ việc giết người vào đầu tháng 7/2018.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Hòa, sinh năm 1993, là chủ nhân ngôi nhà xảy ra vụ việc.

Trước đó, ngày 9/9 người dân sống tại khu vực phố Chiền, phường Ngô Quyền, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc ngửi thấy mùi hôi thối từ một căn nhà nằm ở khu phố Chiền, thành phố Vĩnh Yên nên đã vào kiểm tra.

Khi vừa mở cửa, mọi người hoảng hốt phát hiện có một thi thể phân hủy chỉ còn trơ xương nên nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương.

Theo người dân, căn nhà xảy ra vụ việc ở bên ngoài phòng khách cho thuê để chứa hàng, còn thi thể phát hiện ở phòng trong, không có người ra vào, nên nạn nhân tử vong từ rất nhiều ngày trước mà không ai phát hiện ra.

Vụ việc trên đang được cơ quan chức năng tỉnh Vĩnh Phúc tiếp tục điều tra làm rõ./.

>> Xem thêm: 

Đám cháy trong cửa tiệm xổ số

Có được gửi quà Tết cho người ngồi tù?

Tú bà bị khởi tố

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều