Loading...

VinFast sẵn sàng giao ô tô cho khách hàng trong tháng 6

Thông tin từ Công ty VinFast cho biết, mẫu ô tô thương hiệu Việt đầu tiên VinFast Fadil (ảnh) sẽ đến tay khách hàng vào trung tuần tháng 6, trong một sự kiện bàn...

Trước đó, từ ngày 1 - 15.6, khách hàng có thể đến 32 đại lý hoặc showroom VinFast tại các trung tâm thương mại Vincom trên toàn quốc để tham gia lái thử xe Fadil.
Chương trình lái thử xe được tổ chức rộng rãi tại các đại lý ngay từ đầu tháng 6 sẽ là cơ hội cho khách hàng được trải nghiệm thực tế trước khi chính thức trở thành chủ sở hữu xe Fadil. Với những người chưa đăng ký mua xe, đây cũng là cơ hội để họ có được cảm nhận cụ thể, chính xác nhất trước khi quyết định có trở thành khách hàng của VinFast hay không.
Hiện tại, VinFast Fadil đang được bán với mức giá ưu đãi 394,5 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT). Theo lộ trình đã được công bố, kể từ ngày 1.9, giá xe Fadil sẽ quay trở về mức giá tương đương 465 triệu đồng.
Tin liên quanCận cảnh VinFast Fadil trước ngày tung ra Thị trường Việt NamNhà máy ô tô VinFast khánh thành vào tháng 6 tới VinFast đưa 155 ô tô Lux ra nước ngoài kiểm thử
“Với việc bàn giao xe VinFast Fadil đúng tiến độ cam kết với khách hàng, đồng thời khai trương nhà máy sản xuất ô tô chỉ 21 tháng sau khi khởi công, chúng tôi đã hoàn thành một khối lượng công việc khổng lồ mà thông thường các nhà sản xuất khác phải mất từ 36 - 60 tháng”, ông James Deluca, Tổng giám đốc Công ty VinFast, cho biết.
Fadil được trang bị động cơ 1.4 L, hộp số tự động vô cấp CVT cùng nhiều tính năng an toàn tiên tiến, bao gồm 6 túi khí, công nghệ phân bổ lực phanh điện tử (EBD), cân bằng điện tử (ESC), chức năng chống trượt (TCS), chống lật (ROM), hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA)... VinFast Fadil có 6 màu sơn để khách hàng lựa chọn.

>> Xem thêm: 

Khắc phục thói quen tiền bạc cho năm mới

Người đến, kẻ đi trong ngành bán lẻ 10 năm qua

Hạ tầng hàng không tắc cả trên trời, dưới đất

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều