Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Vinasun cho thanh toán qua di động cạnh tranh với Grab, Uber

Ngày 15.11, Công ty cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun) và ví điện tử MoMo (thuộc Công ty M_Service) công bố hợp tác chiến lược, cho phép hành khách thanh toán tiền...

Vinasun cho thanh toán qua di động cạnh tranh với Grab, Uber - ảnh 1 taxi truyền thống đang cạnh tranh khốc liệt với taxi công nghệẢnh: Diệp Đức Minh
Ngày 15.11, Công ty cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun) và ví điện tử momo (thuộc Công ty M_Service) công bố hợp tác chiến lược, cho phép hành khách thanh toán tiền cước đi taxi thông qua ví điện tử.
Ông Tạ Long Hỷ, Giám đốc taxi Vinasun cho biết sau khi triển khai ứng dụng đặt xe Vinasun App, nay với xu hướng tăng cường thanh toán trên di động thì việc phối hợp với MoMo sẽ giúp khách hàng có thêm phương tiện thanh toán linh hoạt, tiện lợi hơn. Theo ước tính, dù khách hàng đang sử dụng ứng dụng đặt xe Vinasun trên thiết bị di động còn khá ít nhưng số lượng đang gia tăng nhanh với lượng người cài đặt đạt khoảng 1.000 - 1.500 người/tuần.
Hành khách có thể thanh toán bằng quét mã QR Code trên ví MoMo vào máy tính bảng của tài xế hoặc chọn liên kết ví MoMo trong ứng dụng Vinasun thì hệ thống sẽ tự động thanh toán số tiền chính xác sau khi kết thúc chuyến đi.
Hợp tác này được xem là một bước tiến của hãng taxi Vinasun trong cuộc cạnh tranh đầy khốc liệt trước các đối thủ có thế mạnh về công nghệ như Grab, Uber. Bởi chỉ bằng cách thức gọi xe qua ứng dụng trên di động, có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng dễ dàng và giá cước linh hoạt tùy thời điểm, hai hãng taxi công nghệ UberGrab dù mới tham gia vào Thị trường VN chưa lâu nhưng đã khiến các hãng taxi truyền thống như Vinasun gặp nhiều khó khăn.

M.Phương

>> Xem thêm: 

Quốc gia Khởi nghiệp: Startup sôi nổi tranh biện

Kiệt tác kiến trúc từ Bill Bensley ở Đà Nẵng

Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp năm 2018

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều