Loading...

Vinamilk tặng một tỷ đồng cho đội U22 và tuyển bóng đá nữ

Bên cạnh tài chính, Vinamilk còn hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, cải thiện dinh dưỡng cho các cầu thủ.

Mới đây, tại chương trình chúc mừng đội tuyển Bóng đá nữ quốc gia và tuyển U22 giành huy chương vàng SEA Games, với vai trò là nhà tài trợ chính, Vinamilk đã tặng thưởng cho mỗi đội 500 triệu đồng tiền mặt. Ngoài ra, Vinamilk còn dành tặng thêm một chuyến tham quan Trang trại Vinamilk Organic tại Đà Lạt cho hai đội giúp các tuyển thủ và ban huấn luyện có khoảng thời gian nghỉ ngơi sau một hành trình thi đấu nhiều áp lực.

Vinamilk tặng một tỷ đồng cho đội U22 và tuyển bóng đá nữ - ảnh 1

Các cầu thủ tuyển U22 nhận thưởng từ Vinamilk.

Bày tỏ cảm xúc về hai tấm huy chương vàng, Giám đốc Điều hành Marketing và Kinh doanh nội địa của Vinamilk - ông Phan Minh Tiên chia sẻ, cũng như những người dân Việt Nam, Vinamilk tự hào khi chứng kiến sự xuất sắc, kiên cường của đội tuyển U22 nam và đội tuyển nữ quốc gia tại SEA Games 30.

"Cảm ơn các bạn, những chiến binh vàng của Việt Nam với tinh thần thi đấu quả cảm, hết mình vì màu cờ sắc áo. Chúc 2 đội tuyển sẽ tiếp tục gặt hái được những thành tích tốt hơn trong hành trình đưa bóng đá Việt Nam chinh phục những đỉnh cao mới vì một Việt Nam luôn vươn cao", ông nói.

Vinamilk tặng một tỷ đồng cho đội U22 và tuyển bóng đá nữ - ảnh 2

HLV Mai Đức Chung (thứ hai từ trái sang) đại diện đội tuyển nữ nhận thưởng 500 triệu đồng từ Vinamilk

Hai tấm huy chương vàng tiếp thêm động lực để hiện thực hóa giấc mơ dự Olympic Tokyo 2020 của cả hai đội tuyển. 6 tuyển thủ U22 Việt Nam và đại diện đội tuyển nữ có mặt trong buổi lễ trao thưởng của Vinamilk là Hà Đức Chinh, Triệu Việt Hưng, Nguyễn Văn Toản, Hồ Tấn Tài, Bùi Tiến Dụng và Huỳnh Như đều chung quyết tâm sẽ cùng hai đội tuyển Việt Nam giành quyền có mặt ở đấu trường Olympic.

Bên cạnh tài chính, Vinamilk còn hỗ trợ việc nâng cao chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho các tuyển thủ. Công ty đã cung cấp cho thành viên đội tuyển những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng phù hợp với từng giai đoạn tập luyện và thi đấu.

Vinamilk tặng một tỷ đồng cho đội U22 và tuyển bóng đá nữ - ảnh 3

Các cầu thủ U22 tại sự kiện.

Theo đại diện doanh nghiệp, những sản phẩm được lựa chọn phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của các cầu thủ như: sữa tươi Vinamilk 100%, thức uống năng lượng Vinamilk Power, sữa chua...

Vinamilk là nhà tài trợ chính cho các đội tuyển bóng đá Việt Nam, bao gồm: đội tuyển nam, đội tuyển nữ, các đội U22, U23, đội tuyển Olympic trong giai đoạn 2019 - 2022. Vinamilk cho biết sẽ đồng hành cùng Liên đoàn bóng đá Việt Nam và các đội tuyển hướng đến mục tiêu đưa bóng đá Việt Nam chinh phục những đỉnh cao mới.

Quang Thái

>> Xem thêm: 

Ý chí mạnh mẽ của nam sinh tật nguyền suốt 11 năm đạt học sinh giỏi

Napoli đổi tên sân để tưởng nhớ Maradona

Maradona và bí mật về ‘Bàn tay của Chúa’

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều