Loading...

Vietravel Airlines công bố bay thương mại với 50.000 vé 0 đồng

Dự kiến, các chuyến bay thương mại đầu tiên của hãng hàng không Vietravel Airlines sẽ cất cánh vào ngày 25/1.

Từ 1h sáng ngày mai (19/1), hãng hàng không Vietravel Airlines chính thức mở bán vé máy bay cho các chuyến bay thương mại và các chuyến bay thương mại đầu tiên dự kiến sẽ cất cánh vào ngày 25/1 tới đây.

Rạng sáng ngày 19/1, khách hàng có thể truy cập website chính thức www.vietravelairlines.com để đặt vé cho các đường bay thương mại của hãng. Mạng đường bay của hãng theo trục Bắc - Nam, điểm đến là 6 thành phố lớn gồm: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế, Phú Quốc và Nha Trang, với tần suất 1 - 2 chuyến mỗi ngày.

Hãng sẽ mở bán 50.000 vé 0 đồng cho các chặng bay này trên website đặt vé chính thức của hãng từ 1h sáng ngày 19/1 đến 23h 59 ngày 25/1 hoặc cho đến khi vé đã được bán hết.

Hành khách có thể đặt mua vé 0 đồng cho các đường bay Thành phố Hồ Chí Minh - Hà Nội/Phú Quốc/Đà Nẵng/Nha Trang, Hà Nội - Phú Quốc/Đà Nẵng/Huế. Giá vé 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) là vé một chiều hạng phổ thông, với tiêu chuẩn 7kg hành lý xách tay, được áp dụng để đặt vé cho các chuyến bay cất cánh từ ngày 25/1 đến ngày 27/3/2021.

Vietravel Airlines công bố bay thương mại với 50.000 vé 0 đồng - ảnh 1

Trang phục của tiếp viên hãng Vietravel Airlines. (Ảnh: NLĐ)

Vietravel Airlines cũng vừa đón tàu bay A321 CEO thứ hai. Tàu bay thứ 3 của hãng dự kiến sẽ về Việt Nam ngày 21/1.

Với sự gia nhập Thị trường hàng không, Vietravel Airlines là hãng hàng không thứ 6 và hãng hàng không tư nhân thứ 3 của Việt Nam. Nếu tình hình Thị trường ổn định, hãng bay này dự kiến có lãi từ năm thứ 2 trở đi.

Vietravel Airlines định hướng xây dựng hãng hàng không hybrid (lai giữa mô hình giá rẻ và truyền thống). Giá vé của hãng dự kiến ở khoảng giữa Vietjet và Bamboo Airways.

Hãng đang có khoảng 200 phi công và tiếp viên. Trong tương lai, Vietravel Airlines đặt mục tiêu có 30 tàu bay và khai thác cả quốc tế, bắt đầu từ các nước ASEAN - dự kiến đầu tiên là Thái Lan, sau đó đến các thị trường mà hãng vốn có sẵn lợi thế như Trung Đông, Đông Bắc Á...

Ông Vũ Đức Biên, Tổng Giám đốc Vietravel Airlines, cho biết, hiện hãng đã hoàn tất các công tác chuẩn bị và sẵn sàng phục vụ khách hàng có nhu cầu mua vé thương mại với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Vietravel Airlines công bố bay thương mại với 50.000 vé 0 đồng - ảnh 2 Máy bay đầu tiên của Vietravel Airlines đã cập cảng Tân Sơn Nhất

VTV.vn - Máy bay đầu tiên này đánh dấu việc Vietravel Airlines sẽ hoàn thiện đội bay để đủ điều kiện được cấp chứng chỉ nhà khai thác tàu bay - AOC.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Vietravel Airlines công bố bay thương mại với 50.000 vé 0 đồng - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Giá xăng dầu hôm nay 6.3.2021: Dầu Brent tiến sát mốc 70 USD/thùng

TP Hồ Chí Minh - Điểm sáng thu ngân sách đầu năm

Tiếp nhận hồ sơ đề nghị miễn trừ biện pháp phòng vệ thương mại sản phẩm thép và phân bón

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều