Loading...

Vietnam Airlines chuyển hàng cứu trợ khẩn cấp cho miền Trung

Vietnam Airlines đã tiếp nhận vận chuyển khẩn cấp 30 tấn lương khô tới đồng bào chịu ảnh hưởng mưa lũ miền Trung, nhằm chia sẻ những khó khăn mà người dân...

Hãng hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa cho biết đã tiếp nhận Vận chuyển khẩn cấp 30 tấn Lương khô tới đồng bào chịu ảnh hưởng bởi Mưa lũ miền Trung, nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn mà người dân vùng lũ đang gặp phải.

Theo đó, các kiện hàng đã được Vietnam Airlines nhận bàn giao từ Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm, Cứu nạn thuộc Bộ Quốc Phòng trong tối 16/12 và đã bắt đầu xuất phát trên các chuyến bay sớm nhất của Hãng ngay sáng 17/12 từ Hà Nội đi Đà Nẵng, Quy Nhơn và Cam Ranh.

Hàng Cứu trợ sau đó sẽ được bàn giao cho Bộ chỉ huy Quân sự các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hòa, Phú Yên để các lực lượng của đơn vị, địa phương tiếp nhận và vận chuyển đến các khu vực cần cứu trợ.

Theo Vietnam Airlines, các kiện hàng hóa cứu trợ được Hãng ưu tiên vận chuyển và miễn phí cước vận chuyển, phụ thu nhiên liệu và phí liên quan bằng đường hàng không./.
>> Xem thêm: 

Phong tỏa 468 hộ dân liên quan đến nhân viên y tế huyện Tứ Kỳ mắc COVID-19

Nữ sinh Việt kể trải nghiệm tiêm vaccine Covid-19: Cơ hội từ trên trời rơi xuống, chỉ ra lưu ý quan trọng về sức khoẻ

8/3 đặc biệt của các nữ y bác sĩ BV Dã chiến Củ Chi: Em nhớ con nhỏ, nhớ bố mẹ, thèm bữa cơm nhà lắm rồi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều