Loading...

Vietjet vận chuyển miễn phí hàng hoá cứu trợ, tặng vé cho cán bộ đến vùng lũ

Chắp cánh yêu thương, Vietjet miễn phí vận chuyển hàng hóa cứu trợ tới vùng lũ miền Trung, tặng vé cho cán bộ đến vùng lũ

 Những ngày qua, người dân ở các tỉnh miền Trung từ tỉnh Quảng Bình vào Quảng Ngãi chịu thiệt hại nặng nề do bão lũ liên tiếp ập đến. Chia sẻ những khó khăn mà đồng bào miền Trung đang phải vượt qua, VietJet thông báo từ ngày 19/10/2020, hãng sẽ miễn phí vận chuyển hoàn toàn cho hàng hoá cứu trợ và ưu tiên chuyên chở nhanh nhất trên các chuyến bay của Vietjet xuất phát từ TP.HCM, Hà Nội đi đến các sân bay Chu Lai (Quảng Nam), Đà Nẵng (TP.Đà Nẵng), Phú Bài (Thừa Thiên Huế), Đồng Hới (Quảng Bình) và Vinh (Nghệ An). Hãng cũng tặng vé máy bay miễn phí cho các cán bộ Mặt trận Tổ quốc và Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố di chuyển đến và đi miền Trung để thực hiện nhiệm vụ cứu trợ trong giai đoạn này.
Vietjet vận chuyển miễn phí hàng hoá cứu trợ, tặng vé cho cán bộ đến vùng lũ - ảnh 1
Các cơ quan, tổ chức Xã hội từ thiện cần đăng ký vận chuyển hàng hóa cứu trợ vui lòng liên hệ qua email [email protected], đường dây nóng 0888671133 hoặc văn phòng CTCP Vietjet Cargo tại 60A Trường Sơn, Quận Tân Bình, TP.HCM.
Ngay từ ngày đầu bão lũ, Vietjet đã phát động chương trình “Chắp cánh yêu thương cùng Vietjet hướng về vùng lũ lụt miền Trung”, vận động toàn bộ cán bộ, công nhân viên quyên góp trực tiếp tại tất cả các văn phòng của công ty trên cả nước và quốc tế. Các khoản quyên góp sẽ được đoàn công tác chuyên trách của Vietjet trao tới tận tay đồng bào miền Trung.
Tin liên quanTài sản các tỉ phú Việt giữa vòng xoáy Covid-19Hình ảnh mới nhất các thí sinh Hoa hậu Việt Nam khởi đầu hành trình nhân áiNữ doanh nhân biến nhiều điều không thể thành có thể

>> Xem thêm: 

Sau bão, hàng ngàn người Quảng Ngãi chen lấn đi mua ngói

Giá vàng giảm thêm, USD tự do tiếp tục tăng

Blog chứng khoán: Điều chỉnh xong chưa?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều