Loading...

Vietcombank miễn phí phát hành thẻ ghi nợ

Ngân hàng Vietcombank vừa triển khai chương trình "Miễn phí phát hành thẻ ghi nợ" nhằm tri ân khách hàng. Kinh Doanh

Theo đó, chương trình sẽ diễn ra từ ngày 1/4 đến hết ngày 31/05 nhân dịp kỷ niệm 57 năm thành lập Vietcombank. Đối tượng áp dụng miễn phí là khách hàng chưa từng có thẻ ghi nợ nào của Vietcombank hoặc không còn bất kỳ thẻ ghi nợ nào còn hiệu lực hay đã khóa hủy hết kể từ ngày 1/1/2018 trở về trước.

Vietcombank miễn phí phát hành thẻ ghi nợ - ảnh 1

Thẻ chip contactless cho phép khách hàng đặt gần, chạm hoặc vẫy nhẹ thẻ trên thiết bị đọc thẻ (POS) có tính năng thanh toán chạm để thực hiện giao dịch.

Người tham gia sẽ được miễn phí phát hành ba loại thẻ chip contactless gồm thẻ ghi nợ nội địa và Quốc tế của Vietcombank Connect24 Visa cùng thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum. Chương trình áp dụng cho cả thẻ chính và thẻ phụ.

Trong đó, thẻ chip contactless hay còn gọi là thẻ không tiếp xúc là một loại thẻ nhựa thông minh thân thẻ chứa chip và đường dây ăngten được dấu ngầm, giúp khách hàng thanh toán nhanh mà không cần quẹt thẻ hoặc nhập mã PIN.

Thông qua ưu đãi, Vietcombank không chỉ mong muốn tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của nhà băng trong thời gian qua mà còn đem đến sản phẩm được tích hợp công nghệ hiện đại, tiện lợi, tăng tính trải nghiệm cho các chủ thẻ trong thời gian đến. 

Trang Anh

>> Xem thêm: 

Vietcombank ra mắt tính năng thông báo số dư OTT Alert

Sacombank góp thêm 500 triệu đồng chống Covid-19 và hạn mặn

Nghệ sĩ tăng thanh toán trực tuyến mùa dịch

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều