Loading...

Vietcombank giảm lãi vay cho 85.000 khách hàng cá nhân

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa quyết định giảm đồng loạt lãi tiền vay giai đoạn 3 nhằm hỗ trợ khách hàng chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Vietcombank giảm 5% số tiền lãi phải trả ngân hàng cho các khách hàng cá nhân có dư nợ vay phục vụ đời sống tại thời điểm trước khi triển khai biện pháp hỗ trợ giai đoạn 3. Thời gian áp dụng mức giảm lãi suất từ ngày 15.5 đến hết ngày 31.7.
Trong đợt giảm này, Vietcombank sẽ hỗ trợ hơn 85.000 khách hàng cá nhân đang vay vốn phục vụ đời sống tại thời điểm triển khai chính sách với quy mô tín dụng là 64.000 tỉ đồng. Khách hàng được giảm lãi suất lần 3 không bao gồm các khoản dư nợ đang được áp dụng chính sách ưu đãi lãi suất của Vietcombank và một số điều kiện khác.
Vào tháng 2, Vietcombank đã triển khai hàng loạt giải pháp ưu đãi dành cho khách hàng như giảm lãi suất cho vay giai đoạn 1, triển khai chương trình cho vay mới với quy mô dư nợ 30.000 tỉ đồng và lãi suất siêu thấp 4,5 - 5% năm; giảm lãi suất cho vay giai đoạn 2 với tổng số khách hàng được giảm lãi suất là 90.000 khách hàng với quy mô tín dụng là 300.000 tỉ đồng.
Tin liên quanLãi suất tiết kiệm giảm, vốn chảy qua kênh khác ?Lãi suất tiền đồng giảm sâuLãi vay giảm theo lãi suất huy động

>> Xem thêm: 

Kinh tế Mỹ có thể tăng trưởng 6,6% trong năm 2021

Chính trường Mỹ tác động thế nào đến giá dầu?

Việt Nam có thể bán 57 triệu tín chỉ carbon ra thế giới mỗi năm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều