Loading...

Viết thư xin lỗi, Hội trưởng Hội CĐV Nam Định bị bóc mẽ hùa theo người đốt pháo sáng

Trong thư, anh Nguyễn Quân cho biết Hội CĐV bóng đá Nam Định vô cùng căm phẫn hành động phi thể thao này và coi đây là sự phá hoại hình ảnh của hội.

Ngoài ra, anh Nguyễn Quân tiết lộ Hội CĐV Nam Định hôm nay lên thăm và trực tiếp xin lỗi chị Tô Huyền (sinh năm 1985, làm việc ở báo Nhi Đồng).

Nội dung thư của anh Nguyễn Quân xin lỗi chị Tô Huyền Anh, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), BTC sân Hàng Đẫy và lực lượng bảo vệ, khán giả cả nước:

Trong khi trận đấu bù vòng 22 giữa H à Nội – Nam Định đang diễn ra, đã có một số kẻ quá khích, ngu dốt , phá hoại ngồi ở khu vực khán đài B12- B16 (là khu vực BTC sân dành cho Hội CĐV bóng đá Nam Định) đã đốt rất nhiều pháo sáng, pháo khói và đặc biệt là giật cả pháo hiệu .

Sự việc xảy ra là rất nghiêm trọng, đã làm gián đoạn trận đấu, ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu của các cầu thủ. Đặc biệt là quả pháo hiệu đã bắn sang khán đài A làm một nữ khán giả bị thương nặng.

Hội CĐV bóng đá Nam Định vô cùng căm phẫn hành động phi thể thao này. Chúng tôi coi đây là một sự phá hoại Hội CĐV bóng đá Nam Định. Mặc dù không xác định được những kẻ phá hoại đó nhưng chúng ngồi trong khu vực Hội CĐV bóng đá Nam Định không kiểm soát và ngăn chặn được. Chính khán giả N am Định cũng là nạn nhân của hành động phá hoại này.

Chúng tôi rất lấy làm tiếc khi sự việc xảy ra và gửi lời xin lỗi đến VFF , VPF , BTC sân Hàng Đẫy và các lực lượng bảo vệ trận đấu .

Đặc biệt , chúng tôi gửi lời xin lỗi đến vị nữ khán giả không may bị thương từ quả pháo hiệu và gia đình chị! Ngày hôm nay , Hội CĐV bóng đá Nam Định lên bệnh viện thăm chị và trực tiếp xin lỗi chị.

Chúng tôi cũng gửi lời xin lỗi đến quý vị khán giả cả nước .

Thưa quý vị, suốt những năm qua, Hội CĐV bóng đá Nam Định luôn phấn đấu xây dựng để mạnh về tổ chức, hoạt động chuyên nghiệp, có bản sắ c, văn minh. Điều đó đã được khán giả cả nước ghi nhận. Nhưng rất tiếc , chỉ trong phút chốc đã bị bọn phá hoại, phá nát hình ảnh đẹp của Hội CĐV bóng đá Nam Định mà chúng tôi đã mất bao mồ hôi công sức, trải qua nhiều thế hệ mới có được!

Một lần nữa, chúng tôi xin được quý vị thứ lỗi.

Tuy vậy, dân mạng vào nhóm của Hội CĐV bóng đá Nam Định và phát hiện trước trận, anh Nguyễn Quân đăng status hiếu chiến, đòi "thiêu rụi Hà Nội FC".

Viết thư xin lỗi, Hội trưởng Hội CĐV Nam Định bị bóc mẽ hùa theo người đốt pháo sáng - ảnh 1

Status hiếu chiến của Hội trưởng Hội CĐV Nam Định trước trận.

Khi CĐV tên Đức Tùng hỏi: “Pháo sáng nhà cháu trót mua rồi. Mai đốt cho đẹp chú nhỉ?” thì anh Nguyễn Quân trả lời: “Đốt ngoài sân thôi, còn đốt trong sân, chú không biết đâu, đừng hỏi chú”.

Bên dưới có CĐV tên Tuấn Tú viết: “ Đốt pháo sang thì sang khu Hà Nội nhé! Khu Nam Định, nó lại phạt mình ” nhưng anh Nguyễn Quân không hề lên tiếng ngăn cản.

Viết thư xin lỗi, Hội trưởng Hội CĐV Nam Định bị bóc mẽ hùa theo người đốt pháo sáng - ảnh 2Viết thư xin lỗi, Hội trưởng Hội CĐV Nam Định bị bóc mẽ hùa theo người đốt pháo sáng - ảnh 3Viết thư xin lỗi, Hội trưởng Hội CĐV Nam Định bị bóc mẽ hùa theo người đốt pháo sáng - ảnh 4

Anh Nguyễn Quân không ngăn cản CĐV Nam Định đòi đ ốt pháo sáng.

Bất bình với những hành vi quá khích của các CĐV đội nhà, sáng nay Giám đốc Kỹ thuật CLB Nam Định, ông Nguyễn Văn Sỹ cùng ban huấn luyện và các cầu thủ đã cúi đầu xin lỗi khán giả nữ và cảnh sát cơ động bị thương khi làm nhiệm vụ tại sân Hàng Đẫy.

 

Ông Nguyễn Văn Sỹ thẳng thắn tuyên bố rằng nếu hội CĐV không sửa đổi, tiếp tục để xảy ra những hành vi xấu xí như vậy thì tốt nhên nên giải tán.

"Tất cả các hội CĐV Nam Định được thành lập nên với mục đích tạo thêm sức mạnh cho đội bóng chứ không phải gây bè nhóm với nhau. Tôi sẽ có trách nhiệm gặp các trưởng nhóm để làm việc lại. Những thành phần làm xấu đi hình ảnh của bóng đá Nam Định thì chúng tôi sẽ loại bỏ. Bóng đá Nam Định không có những hình ảnh như hôm qua. Đã có những mâu thuẫn cá nhân có tình đưa vào để làm xấu đi hình ảnh của Hội CĐV bóng đá Nam Định.

Nếu còn để xảy ra những trường hợp như ngày hôm qua, tôi xin nói với các bạn CĐV rằng hãy giải tán đi, đừng thành lập hội nữa. Ai làm thì làm, không cổ vũ thì thôi, còn tạo ra những chuyện như vậy chỉ thêm xấu hình ảnh CĐV Nam Định thực thụ mà thôi" , cựu tuyển thủ quốc gia bày tỏ.

Xem thêm: Người Indonesia mỉa mai CĐV Nam Định: 'Chúng tôi không bắn pháo vào đồng hương'

Nữ khán giả bị CĐV Nam Định bắn pháo rách đùi, 2 thanh niên cười đùa quay video

Thanh niên xăm trổ chửi bầu Hiển, khoe đánh CSCĐ nhập viện khi Nam Định thua 1-6

 

Nhân Hoàng

>> Xem thêm: 

Tình yêu và tham vọng - Tập 32: Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) quyết định từ bỏ tình yêu với Minh (Nhan Phúc Vinh)

Tình yêu và tham vọng - Tập 32: Phong (Mạnh Trường) muốn câu kết ngầm với bố Tuệ Lâm

IELTS FACE-OFF mùa 5, số 10: Gặp gỡ Hoàng Anh Đức - 30 Under 30 lĩnh vực Giáo dục-Khoa học của Forbes năm 2019

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều