Loading...

Việt Nam vào top 10 điểm đến ẩm thực tốt nhất

Việt Nam, Thái Lan, Ấn Độ là các quốc gia châu Á nằm trong top những điểm đến ẩm thực tốt nhất dành cho du khách thích đi du lịch

Trang web du lịch Tourbar vừa công bố danh sách 10 khu vực có nền ẩm thực tốt nhất dành cho khách du lịch một mình, dựa trên việc khảo sát đánh giá và lấy ý tưởng từ người dùng. Việt Nam, Thái Lan, Ấn Độ là 3 nước thuộc khu vực châu Á nằm trong danh sách này.

Việt Nam vào top 10 điểm đến ẩm thực tốt nhất - ảnh 1

Món canh chua nấu cá cũng được thực khách nước ngoài yêu thích và đứng ở vị trí thứ 16 trong một cuộc bình chọn của Buzzfeed. Ảnh: Buzzfeed.

Theo đánh giá của trang web này, ẩm thực Việt Nam thực sự cuốn hút với nhiều món ăn ngon được pha trộn từ nhiều công thức và hương vị truyền thống. Có tới 4,7% người tham gia đã bình chọn cho Việt Nam. Thái Lan chiếm 18,2% ý kiến đánh giá của người dùng bởi sự hấp dẫn của món Tom Yum và phở xào Pad Thai.

Tây Ban Nha với món Tasty Tapas, cơm rang flavoursome và âm thanh nhộn nhịp của những quán bar đứng đầu danh sách bình chọn với 19,6%.

Ngoài ra nằm trong danh sách này còn có: Anh (14,8%), Mỹ (13,5%), Italy (8,8%), Bồ Đào Nha (7,4%), Australia (6,7%) và Ấn Độ (6 %).

Phở bò, canh chua cá, món ngon lọt top châu Á

Minh Khang |>> Xem thêm: 

Sắc màu di sản văn hóa phi vật thể tỉnh Hòa Bình

Nơi có đặc sản trứng hai lòng đỏ

Hành khách bị bọ cạp chích trên máy bay

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều