Loading...

Việt Nam thiếu một tiền đạo sát thủ

Có một tiền đạo ghi bàn lạnh lùng, quyết đoán, biết kết thúc một chạm bóng sống với cảm giác tốt, Việt Nam sẽ đá trên cơ các đội ĐNA.

Đánh giá màn trình diễn của các tiền đạo đội tuyển Việt Nam, nhiều độc giả VnExpress cho rằng, chúng ta đang thiếu một trung phong đích thực để kết liễu đối thủ:

Vấn đề không nằm ở chỗ cầu thủ HAGL hay Hà Nội FC mà ở chỗ chúng ta không có một trung phong đích thực để kết liễu đối thủ. Nếu thời gian tới Việt Nam tìm được nhân tố bí ẩn này, cộng với sự trở lại của Đình Trọng, Phan Văn Đức thì tôi tin chắc Việt Nam sẽ đá trên cơ tất cả các đội còn lại ở Đông Nam Á.

Ngocdiep27052011

Tìm đâu ra một trung phong có chất lượng đây? Tiến Linh dù cố gắng nhưng còn hạn chế khi đá tốc độ nhanh là cuống, chỉ còn trông chờ vào Anh Đức thôi. Tôi nghĩ Việt Nam cần tập thêm miếng sút xa, vì chúng ta có bóng ở trước cầu môn khá nhiều nhưng tuyến hai thường không chọn được vị trí tốt để dứt điểm.

Phungdao97

Việt Nam hiện tại vẫn thiếu một tiền đạo cắm thực thụ, có thể xử lý dứt điểm gọn gàng sau khi Anh Đức đã nhiều tuổi. Công Phượng và Văn Toàn cũng mới dừng lại ở mức quấy rối hàng thủ đối phương, còn dứt điểm lại không tốt. 

Tiến Nguyễn

Chúng ta thiếu một tiền đạo ghi bàn lạnh lùng và quyết đoán. Mẫu tiền đạo có thể kết thúc một chạm bóng sống, hoặc khi cần có thể sút cảm giác bóng tốt là cái Việt Nam thiếu từ rất lâu mà chưa có cầu thủ nào đạt được. Công Phượng và Anh Đức khi có phong độ cao nhất, kết hợp lại mới đáp ứng được, trong khi hiện giờ cả hai đều chưa đạt phong độ. Văn Toàn có khả năng bứt tốc nhưng dứt điểm thì chỉ ở mức trung bình.

Nero Duong

Trận này ông Park có cái sai là dùng tiền đạo Tiến Linh trong khi cầu thủ này chưa đủ lực để đá những trận thế này. Nếu Anh Đức và Minh Tuấn chấn thương, không kịp hồi phục thì ông Park nên dự phòng thêm tiền đạo nội đang có phong độ cao như Mạc Hồng Quân... Khi đó, chúng ta sẽ có thêm sự lựa chọn thay thế cho Công Phượng nếu đá chính hoặc dự bị, bởi dù sao Anh Đức và Minh Tuấn cũng không thể đá. Tôi thật sự tiếc điều này. Hy vọng ông Park nhìn ra điểm này và trao cơ hội cho các cầu thù nội khác đang có phong độ cao.

Thu Huyen Nguyen

Chúng ta thiếu một lá chắn thép Đình Trọng, thiếu sự sung mãn của Trọng Hoàng, thiếu sự nhanh nhẹn của Văn Hậu, thiếu sự đột biến của Phan Văn Đức và thiếu một trung phong sát thủ. Trận hoà Thái là chúng ta xuất sắc lắm rồi. Đừng ảo tưởng ta mạnh hơn Thái.

Lê Trọng

Mong mỏi Việt Nam có một tiền đạo biết sút bóng mà khó quá! Giá như Văn Quyến sinh vào thời này?!

Ph m Duy

Công Phượng sút trái banh còn hụt, Văn Toàn không có nổi một cú sút đi đúng vào khung thành thì bàn thắng ở đâu ra? Nếu có Anh Đức thì mọi việc đã khác. Nhớ đường chuyền của Tiến Dũng cho Anh Đức chích bóng qua đầu thủ môn U23 Syria, bóng đi trúng xà ngang và bất ra cho Văn Toàn ập vào đá bồi.

Lê Tùng

Lối đá của ông Park là ưu tiên sự chắc chắn, bĩnh tĩnh chống đỡ sức tấn công của đối phương rồi trong suốt trận đấu, sẽ có một vài thời điểm bất ngờ tăng tốc, kết liễu đối phương, kiểu "nhất kích tất sát". Để thực hiện được ý đồ này thì phải có một hàng phòng ngự kiên cố và có một vài cầu thủ tấn công biết tỏa sáng, vị trí trên hàng công đó, ưng ý nhất là Anh Đức.

Âu xơ phót

>> Chia sẻ bài viết của bạn cho trang Ý kiến  tại đây.

Thành Lê tổng hợp

Việt Nam thiếu một tiền đạo sát thủ - ảnh 1
'Ông Park còn nhiều chiêu để hạ  Thái Lan tại Mỹ Đình' Việt Nam thiếu một tiền đạo sát thủ - ảnh 2
Việt Nam thiếu một tiền đạo sát thủ - ảnh 3
'Công Phượng vào sân, Tristan Do hết dám dâng lên'

>> Xem thêm: 

Universal Studios Singapore áp dụng nhận diện khuôn mặt siêu hiện đại để đón khách

Đăk Nông, Việt Nam là 1 trong số các vườn địa chất toàn cầu mới nhất của UNESCO

Tổ chức concert giữa mùa dịch để nghiên cứu lây nhiễm COVID-19

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều