Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Việt Nam tham gia Hội chợ Du lịch Brussels, Bỉ

Đã có 50 hãng du lịch của nhiều nước trên thế giới tham gia Hội chợ Du lịch Brussels (Bỉ), trong đó có 3 công ty Việt Nam.

Ngày 1/2, hội chợ Du lịch Quốc tế Brussels, Bỉ đã khai mạc. Đây là sự kiện thường niên, diễn ra vài tháng trước mùa cao điểm đi nghỉ Hè của người châu Âu và là dịp tốt để các nước quảng bá thu hút khách du lịch.

Thái Lan là khách mời danh dự của hội chợ, nhân kỷ niệm hơn 1 thế kỷ vua Thái Lan và vua Bỉ thiết lập quan hệ bang giao. Đã có 50 hãng Du lịch của nhiều nước trên thế giới tham gia hội chợ năm nay, trong đó có 3 công ty Việt Nam.

Các xu hướng được nhấn mạnh tại hội chợ là du lịch nhiều ngày qua nhiều nước bằng tàu biển cỡ lớn, du lịch nghỉ dưỡng và khám phá văn hoá ẩm thực. Những xu hướng này các nước Đông Nam Á có thế mạnh, đặc biệt là những nước có bờ biển dài và các món ăn truyền thống vẫn được người châu Âu ưa thích.

Hội chợ cũng cho thấy những chuyển dịch trong thị hiếu của người châu Âu. Nếu như trước đây, người châu Âu thường đi nghỉ dài ngày với cả gia đình thì xu hướng của vài năm trở lại đây lại là đi du lịch cùng nhóm bạn, hay đi một mình. Các nhóm khách du lịch bao gồm người lớn và trẻ em đã giảm rất nhiều.

Tại Hội chợ Du lịch Brussels, các công ty đã giới thiệu nhiều tour mới được thiết kế nhằm đáp ứng xu hướng này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Online!

>> Xem thêm: 

Nhà nghỉ gây tranh cãi khi đưa ra quy tắc trong phòng tắm

Những điểm du lịch nổi tiếng thế giới phải đóng cửa vì quá tải

Ánh Viên xuống sức ở tuổi 23 vì chạm ngưỡng hay đầu tư nửa vời?

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều