Việt Nam tạo điều kiện để doanh nghiệp Hàn Quốc mở rộng đầu tư

Trong ngày làm việc đầu tiên tại Hàn Quốc, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ và đoàn công tác Chính phủ đã tiếp Chủ tịch các tập đoàn hàng đầu Hàn...

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã tiếp Chủ tịch Tập đoàn Hyosung, một trong những tập đoàn đầu tư đa ngành lớn nhất tại Việt Nam với tổng số vốn đăng ký khoảng 3 tỷ USD. Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã làm việc với Hanwha, một trong 10 tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc hoạt động trong các lĩnh vực công nghiệp quốc phòng, hàng không; làm việc với Chủ tịch Tập đoàn Lotte có quy mô đầu tư vào Việt Nam 40.000 tỷ đồng.

Phó Thủ tướng cũng đã làm việc với 9 quỹ đầu tư Bất động sản của Hàn Quốc và chứng kiến Tập đoàn An Phát Holding và công ty TLC Hàn Quốc ký kết hợp đồng sản xuất nguyên liệu tự hủy thân thiện môi trường tại Hàn Quốc, dự án sản xuất nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn tại Việt Nam có tổng giá trị 100 triệu USD.

Tại các cuộc làm việc, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã lắng nghe những khó khăn của các doanh nghiệp hàn quốc đang đầu tư vào Việt Nam và khẳng định, Chính phủ Việt Nam sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi, tháo gỡ vướng mắc để doanh nghiệp Hàn Quốc mở rộng sản xuất Kinh doanh hiệu quả tại Việt Nam.

Việt Nam tạo điều kiện để doanh nghiệp Hàn Quốc mở rộng đầu tư - ảnh 1 “Việt Nam luôn coi trọng quan hệ hợp tác hữu nghị với Hàn Quốc”

VTV.vn - Đó là khẳng định của Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng tại buổi tiếp Chủ tịch Nhóm Nghị sĩ hữu nghị Hàn Quốc - Việt Nam Kim Hak Yong.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Việt Nam tạo điều kiện để doanh nghiệp Hàn Quốc mở rộng đầu tư - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Cua tuyết về Việt Nam giá vài triệu đồng một con

Sốc với giá thịt heo 200.000 đồng/kg

Doanh nghiệp bất động sản gia tăng phát hành trái phiếu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều