Loading...

Việt Nam sẽ tổ chức hội chợ thiết bị và công nghệ hàng không vào tháng 11

Hội chợ Triển lãm quốc tế về trang thiết bị và công nghệ hàng không 2019 sẽ được tổ chức tại TP.HCM từ ngày 26 28/11 tới.

Đây là sự kiện Triển lãm hàng không Quốc tế lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam với quy mô lớn, là cơ hội đặc biệt quan trọng để giới thiệu những công nghệ, hệ thống trang thiết bị mới nhất trong lĩnh vực hàng không, từ những nhà sản xuất, khai thác, các doanh nghiệp, các tổ chức hàng không hàng đầu trong nước và quốc tế.

Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các hãng hàng không trực tiếp gặp gỡ, trao đổi về xu hướng công nghệ sản phẩm, xúc tiến thương mại, góp phần phát triển bền vững ngành hàng không Việt Nam trong xu hướng hội nhập với các hãng hàng không thế giới, đặc biệt là tiếp cận hệ thống trang thiết bị hàng không trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Ngoài ra, Hội thảo kỹ thuật quốc tế, hàng không sẽ diễn ra trong khuôn khổ sự kiện với sự góp mặt của các học giả, nhà nghiên cứu đầu ngành trong lĩnh vực hàng không thế giới.

Việt Nam sẽ tổ chức hội chợ thiết bị và công nghệ hàng không vào tháng 11 - ảnh 1 Tiếp viên hàng không nằm trong ngăn hành lý trên cao chào đón khách

VTV.vn - Tiếp viên hàng không chào hành khách trên máy bay là chuyện rất bình thường và thường họ sẽ đứng ở sát lối đi để chào khách, còn trường hợp sau đây thì đúng là chuyện lạ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Việt Nam sẽ tổ chức hội chợ thiết bị và công nghệ hàng không vào tháng 11 - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Hà Nội: Huy động 10 nghìn người tổ chức kì thi tốt nghiệp THPT 2020

Xe quân đội va chạm xe container, 6 cán bộ chiến sĩ bị thương

Hải Phòng: Công an vào cuộc vụ bé trai có hành động được cho là nhạy cảm trong giờ nghỉ trưa

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều