Loading...

Việt Nam sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm với Cuba

Chiều nay (12/12), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi tiếp Bộ trưởng Tư pháp Cuba Oscar Manuel Silvera Martínez.

Tại buổi tiếp, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao kết quả cuộc hội đàm giữa Bộ tư pháp hai nước và khẳng định, Chính phủ Việt Nam luôn ủng hộ các hoạt động hợp tác về Tư pháp và xây dựng Pháp luật của hai nước, bởi quan hệ giữa Việt Nam và Cuba là hết sức đặc biệt, gắn bó máu thịt suốt nhiều năm qua.

Chúc mừng Cuba đã thông qua hiến pháp mới 2019 với nhiều tiến bộ nổi bật giúp tăng cường sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản cũng như thúc đẩy Kinh tế Xã hội Cuba phát triển mạnh mẽ, Thủ tướng cho biết: Việt Nam đã đổi mới hơn 30 năm, đạt nhiều thành tựu trong phát triển kinh tế, chuyển đổi cơ chế quản lý sang cơ chế kinh tế thị trường, Việt Nam sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm này với Cuba. Thủ tướng cũng khẳng định: Việt Nam sẽ luôn ủng hộ nhân dân Cuba anh em tại các diễn đàn quốc tế.

Bộ trưởng Cuba Oscar Manuel Silvera Martínez cho biết: Ông đã có cuộc Hội đàm rất thành công với Bộ trưởng Tư pháp Việt Nam, đồng thời cho biết: Cuba sẽ thực hiện nghiêm chỉnh những thỏa thuận hai bên vừa mới ký đặc biệt là sẽ cùng giúp đỡ nhau đào tạo cán bộ trong lĩnh vực này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Việt Nam sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm với Cuba - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: Kết quả nhiệm kỳ khóa XII tạo động lực đưa đất nước bước vào thời kỳ phát triển mới

Khai mạc trọng thể Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

TP Hồ Chí Minh xác định chủ đề năm 2021, tập trung vào thành lập TP Thủ Đức

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều