Loading...

Việt Nam nhận HC đồng eSport Liên quân Mobile

Thất bại 0-2 trong trận chung kết nhánh dưới trước Thái Lan sáng 9/12 khiến tuyển eSport Việt Nam chỉ nhận được huy chương đồng tại SEA Games 30. Sohoa

Tấm huy chương đồng ở bộ môn Liên Quân Mobile  là huy chương thứ ba của eSport Việt Nam ở SEA Games 30. Chiến thắng tuyển Việt Nam đội Thái Lan sẽ tiếp tục thi đấu với tuyển Indonesia để tranh huy chương vàng.

Việt Nam nhận HC đồng eSport Liên quân Mobile - ảnh 1

Tuyển eSport Việt Nam (xanh) đã thua 0-2 trước Thái Lan trong bộ môn eSport Liên quân Mobile.

Trong trận chung kết nhánh dưới, tuyển Việt Nam sớm bị vỡ trận ở lượt đấu đầu tiên. Trận đấu còn gặp sự cố kỹ thuật, gián đoạn vài phút. Sang tới lượt thứ hai, các tuyển thủ Việt Nam thi đấu ngang cơ với đối thủ và có cơ hội gỡ hoà. Tuy vậy, đòn tấn công cuối trận đã giúp tuyển Thái Lan giành lợi thế và chiến thắng với tỉ số chung cuộc 2-0. 

Việt Nam nhận HC đồng eSport Liên quân Mobile - ảnh 2

Thất bại trong trận chung kết nhánh dưới khiến Việt Nam chỉ có được huy chương đồng ở bộ môn eSport Liên quân mobile. Ảnh: liquipedia.

Tính đến sáng 9/12, đoàn eSport Việt Nam đã kết thúc năm trong tổng số sáu môn thi đấu của SEA Games 30, trong đó  Liên quân Mobile, StarCraft II Dota 2 là các bộ môn Việt Nam giành được huy chương đồng. 

SEA Games 30 tại Philippines có tổng cộng sáu môn thi đấu eSport. Ngày mai, 10/12, môn cuối cùng Tekken 7 sẽ diễn ra và Việt Nam sẽ tiếp tục tranh tài với 7 quốc gia khác Singapore, Philippines, Thái Lan, Indonesia, Lào, Myanmar và Malaysia. 

Tuấn Anh

Việt Nam nhận HC đồng eSport Liên quân Mobile - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Vsmart Active 3 và Vsmart Live: Cùng tầm giá 3-4 triệu, lựa chọn smartphone Việt nào?

Cách tùy chỉnh tính năng kiểm tra chính tả cho trình duyệt Edge

Apple tìm mọi cách để giữ lại linh hồn của iPhone

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều