“Việt Nam là đối tác quan trọng của Australia trong khu vực”

Đó là khẳng định của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao và Thương mại Australia Marise Payne tại buổi làm việc với Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Ngô Xuân Lịch.

Chiều nay (12/6), tiếp Bộ trưởng Bộ Ngoại giao và Thương mại Australia Marise Payne, Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng nhấn mạnh mong muốn tham vấn với Australia để tạo sự đồng thuận chung khi Việt Nam đảm nhiệm cương vị Chủ tịch ASEAN và chủ trì tổ chức các sự kiện trong khuôn khổ cơ chế hợp tác Hội nghị Bộ trưởng Quốc phòng các nước ASEAN mở rộng vào năm 2020.

Bộ trưởng Marise Payne khẳng định Việt Nam là đối tác quan trọng của Australia trong khu vực và cam kết Australia sẽ tiếp tục hỗ trợ Việt Nam trong quá trình tham gia hoạt động gìn giữ hòa bình Liên Hợp Quốc, cũng như nhất trí tiếp tục duy trì tham vấn, hợp tác chặt chẽ thông qua các cơ chế khu vực do ASEAN dẫn dắt.

“Việt Nam là đối tác quan trọng của Australia trong khu vực” - ảnh 1 Tăng cường thương mại và đầu tư giữa Việt Nam - Australia

VTV.vn - Chiều 21/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp Chủ tịch Thượng viện Australia Scott Ryan đang thăm chính thức Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

“Việt Nam là đối tác quan trọng của Australia trong khu vực” - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Sử dụng hiệu quả quỹ phòng chống thiên tai ở Trung ương

Luật Thanh niên: Lặp lại ít nhất 25 lần từ 'tạo điều kiện', mà chưa biết tạo điều kiện thế nào?

Tranh cãi việc đưa dịch vụ đòi nợ vào ngành nghề cấm kinh doanh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều