Loading...

Việt Nam chỉ có 3 ngày chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan

HLV Park Hang Seo gặp nhiều khó khăn trong công tác chuẩn bị cho trận đấu mở màn trên sân của Thái Lan ở vòng loại bảng G World Cup 2022.

Việt Nam chỉ có 3 ngày chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan - ảnh 1
Theo kết quả bốc thăm, ĐT Việt Nam nằm ở bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á cùng với UAE, Malaysia, Indonesia và Thái Lan. Theo lịch thi đấu, ĐT Việt Nam sẽ đá trận mở màn trên đất Thái Lan vào ngày 5/9.

Đây là trận đấu có ý nghĩa rất quan trọng với ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, do hàng loạt giải đấu quan trọng diễn ra song song với V.League khiến HLV Park Hang Seo gặp nhiều khó khăn trong khâu chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan sắp tới.

Cụ thể, theo lịch của VPF công bố, các trận đấu của vòng 23 sẽ kết thúc vào ngày 1/9 với 2 cặp đấu B.BD vs SLNA và Hà Nội vs Viettel. Điều đó cũng đồng nghĩa là sớm nhất phải đến ngày 2/9, ĐT Việt Nam mới có thể hội quân đầy đủ để lên đường sang Thái Lan.

Nếu lịch thi đấu cũ vẫn được giữ nguyên, ĐT Việt Nam sẽ chỉ có khoảng 3 ngày hội quân, tập luyện và chuẩn bị cho cuộc chạm trán với Thái Lan. Đây chắc chắn sẽ là thử thách lớn cho HLV Park Hang Seo cùng các cộng sự khi có quá ít thời gian chuẩn bị, bên cạnh việc các cầu thủ cũng sẽ bị ảnh hưởng về mặt thể lực do thi đấu liên tục.
 
Trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 5/9 và được dự kiến tổ chức tại tại sân Thammasat của trường đại học Thammasat ở thành phố Rangsit (tỉnh Pathum Thani) - cách Bangkok khoảng 40 cây số về phía Bắc.
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều