Việt Hương chưa thích MC nào như Trấn Thành

Ở tập 3 Bước nhảy ngàn cân, nữ giám khảo Việt Hương đã thổ lộ rằng chị chưa thích MC nào bằng MC Trấn Thành.

Sau 2 tập, Top 11 của Bước nhảy ngàn cân 2017 đã chính thức lộ diện và sẵn sàng bùng cháy với thể loại hiphop trong đêm thi Vượt qua giới hạn ở tập 3.

Sau thành công ở tuần trước, thí sinh Thanh Huyền và biên đạo Đình Lộc tiếp tục "ủ mưu" lớn với thể loại hiphop. Trong lúc trò chuyện, MC Trấn Thành đã dành những từ ngữ mang đầy sức mạnh động viên để gửi đến bà mẹ một con Thanh Huyền. Không những thế, nam MC còn nhận định tiết mục của Thanh Huyền là một màn biểu diễn "vô nhiễm".

Sự ân cần và cách dùng từ khéo léo của Trấn Thành vô tình "hớp hồn" hai nữ giám khảo Hồng Vân và Việt Hương. NSND Hồng Vân không tiếc lời khen: "Thành ơi em duyên gì đâu á", trong khi Việt Hương thẳng thắn chia sẻ: "Chưa thích MC nào bằng MC Trấn Thành".

Việt Hương chưa thích MC nào như Trấn Thành - ảnh 1

Việt Hương thẳng thắn chia sẻ: "Chưa thích MC nào bằng MC Trấn Thành".

Chưa dừng lại, NSND Hồng Vân và nghệ sĩ Việt Hương còn thi nhau tranh giành tình cảm của Trấn Thành. Việt Hương khẳng định: "Nếu chưa có gia đình tôi sẽ đeo đuổi Trấn Thành". Ngay lập tức Việt Hương bị Hồng Vân "bóc mẽ" - "Hết đeo đuổi anh Đạt giờ lại muốn giành Trấn Thành".

Khi Trấn Thành yêu cầu NSND Hồng Vân đừng nhắc đến Tiến Đạt thì nữ nghệ sĩ trần tình mình nhắc đến huấn luyện viên (ở tập 3, nam vương Tiến Đạt đồng hành cùng thí sinh với thử thách để giảm cân - PV), chứ không phải "Tiến Đạt kia" khiến Trấn Thành sượng đơ. NSND Hồng Vân còn thề: "Nếu quay lại thời tôi chưa có ai, tôi cũng sẽ đeo đuổi Trấn Thành".

Hé lộ một số hình ảnh trước đêm thi thứ 3 Bước nhảy ngàn cân 2017:

Việt Hương chưa thích MC nào như Trấn Thành - ảnh 2

Việt Hương chưa thích MC nào như Trấn Thành - ảnh 3

Việt Hương chưa thích MC nào như Trấn Thành - ảnh 4

Bước nhảy ngàn cân tập 3 sẽ được phát sóng vào lúc 21h hôm nay (17/9) trên VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Việt Hương chưa thích MC nào như Trấn Thành - ảnh 5 Trấn Thành "dạy" John Huy Trần cách tán tỉnh phụ nữ

VTV.vn - Trong tập 3 Bước nhảy ngàn cân, MC Trấn Thành đã bắt giám khảo John Huy Trần lên sân khấu để tán tỉnh vũ công Phạm Lịch và phô diễn nét nam tính.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại Việt Hương chưa thích MC nào như Trấn Thành - ảnh 6

>> Xem thêm: 

Trâm Anh - JustaTee sắp lên chức sau 3 tháng ăn hỏi

Nhặt được túi có 7 triệu đồng ở bệnh viện, câu nói của bác gái sau khi trả đồ gây nhiều chú ý

Nỗi niềm ẩn giấu sau gánh chuối chiên

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều