Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

[Video] Tổng duyệt diễu hành chuẩn bị cho Lễ cưới Hoàng tử Harry

Ngày 17/5, buổi tổng duyệt cho buổi lễ rước dâu về lâu đài Windsor, chuẩn bị lễ cưới của Hoàng tử Anh Harry với nữ diễn viên Mỹ Meghen Markle đã được tiến...


Ngày 17/5, buổi tổng duyệt cho buổi lễ rước dâu về lâu đài Windsor, chuẩn bị lễ cưới của Hoàng tử Anh Harry với Nữ diễn viên Mỹ Meghen Markle đã được tiến hành.

Hơn 250 binh sĩ thuộc quân đội Hoàng gia Anh đã tham gia vào buổi diễn tập này, nhằm sẵn sàng cho lễ cưới Hoàng gia diễn ra vào ngày thứ Bảy 19/5.

Vào ngày đó, sau khi làm lễ kết hôn tại nhà thờ Thánh George, Harry và Markle sẽ đi qua Lâu đài Windsor bằng cỗ xe ngựa Ascot Landau.

Đây là cỗ xe ngựa dùng trong các buổi lễ chính thức của lâu đài Windsor.

Vào ngày thứ Bảy, cuộc Diễu hành sẽ diễn ra lúc 13 giờ theo giờ địa phương, tức 20 giờ theo giờ Việt Nam, sau buổi lễ kéo dài 1 giờ ở nhà thờ Thánh George.

[Video] Tổng duyệt diễu hành chuẩn bị cho Lễ cưới Hoàng tử Harry - ảnh 1Các kỵ binh Hoàng gia Anh tham gia tổng duyệt (Nguồn: Sky)

Các thành viên của cả hai gia đình sẽ tụ họp trên bậc thềm của nhà thờ để tiễn cô dâu chú rể lên xe ngựa đi diễu hành trong khoảng 25 phút, đi qua lâu đài Windsor rồi vòng về sảnh nhà thờ.

Điện Kensington tiết lộ, cháu của Harry là công chúa Charlotte (3 tuổi) là một trong sáu phù dâu tại lễ cưới, trong khi Hoàng tử bé George (4 tuổi) là phù rể cùng 3 cậu bé khác./.

>> Xem thêm: 

Nhật Bản công bố thu nhập cá nhân được chỉnh sửa kể từ tài khóa 2012

Hàng nghìn người rời bỏ nhà cửa do lũ lụt, sạt lở đất tại Indonesia

Biến đổi khí hậu có thể dẫn đến sự phụ thuộc lớn hơn vào iPhone

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều