Video thực tế trên tay 3 phiên bản màu sắc cực đẹp của iPhone 8

Theo các báo cáo gần đây của nhà phân tích Ming-Chi Kuo, iPhone 8 sắp tới sẽ được ra mắt với 3 tùy chọn màu: đen, trắng và vàng đồng. Trong khi...

Video thực tế trên tay 3 phiên bản màu sắc cực đẹp của iPhone 8 - ảnh 1

Trong khi hầu hết mọi rò rỉ mà chúng ta thấy đều là mô hình màu đen, mới đây một YouTuber đã đăng tải một video cho ta cái nhìn về cả 3 phiên bản.

Như bạn có thể thấy trong video, cả 3 đơn vị dummy của thiết bị đã được xuất hiện trên tay của người dùng. Hai mô hình vàng đồng và trắng đều có mặt trước màu trắng, dọc theo các cạnh bên của máy là một dải thép không gỉ có màu sắc phù hợp với mặt sau, mô hình vàng đồng có dải màu vàng đồng và mô hình trắng là màu bạc. Trong khi đó, mô hình còn lại khoát lên mình bộ cánh hoàn toàn màu đen.

Ngoài ra, các báo cáo trước đây còn cho biết, iPhone 8 sẽ có thêm một thiết bị màu gương, tuy nhiên, cho đến hiện tại vẫn chưa hề có thêm thông tin gì về phiên bản này.

Mặc dù thiếu nguồn cung, iPhone 8 dự kiến vẫn ​​sẽ được công bố và phát hành vào tháng tới. Là iPhone kỷ niệm 10 năm của Apple, thiết bị có một số tính năng nổi bật như: sạc không dây, sạc nhanh khi sử dụng cáp USB-C Lightning, màn hình OLED, khả năng thực tế tăng cường, cải tiến camera, nhận diện khuôn mặt 3D... 

Video thực tế trên tay 3 phiên bản màu sắc cực đẹp của iPhone 8 - ảnh 2

Nguồn: 9to5mac

 iPhone 8 (2017) lộ diện hoàn toàn! Thiết kế này có đáng ngàn đô?

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam

>> Xem thêm: 

Xem màn đối đầu liều lĩnh giữa gấu Bắc Cực và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Sắp tới, đi du lịch Úc sẽ không cần mang theo hộ chiếu hay CMND

Khả năng sống sót kỳ lạ của chiếc iPhone nằm sâu dưới đáy biển

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều