Loading...

Video Storm - Bạn đã xem chưa? ra mắt phiên bản mới

Từ cuối tháng 2 trên VTV6, "Video Storm Bạn đã xem chưa?" sẽ ra mắt phiên bản mới.

Trong Video Storm phiên bản mới, các MV sẽ được mở rộng và đa dạng hơn về thể loại. Khách mời trong mỗi số là thành viên ê-kíp thực hiện các MV. Đây là một sự thay đổi đáng chú ý của chương trình trong năm 2020.

Mở rộng tương tác với khán giả là một trong những điểm mới của Video Storm 2020. Với phiên bản mới, các bạn trẻ có nhiều cơ hội được giải đáp những thắc mắc của mình về những MV của chương trình.

Video Storm - Bạn đã xem chưa? ra mắt phiên bản mới - ảnh 1

Trong Video Storm 2020, ê-kíp sẽ chú trọng khai thác các chi tiết ở hậu trường. Những câu chuyện bên lề thú vị khi thực hiện MV hứa hẹn sẽ tạo nên những tình huống bất ngờ cho cả ê-kíp và khán giả khi tham gia chương trình.

Theo bật mí của ê-kíp thực hiện Video Storm, nhóm sản xuất Nhu Đặng sẽ là khách mời số đầu tiên sau khi các MV Duyên âm, Để Mị nói cho mà nghe, Thật bất ngờ được đông đảo khán giả đón nhận. Đâu là cảnh quay mang tính chìa khoá của MV? Bối cảnh mang đậm chất liêu trai được dàn dựng như thế nào?... Rất nhiều câu chuyện bây giờ mới kể sẽ được chia sẻ từ các thành viên của ê-kíp sản xuất MV.

Video Storm - Bạn đã xem chưa? ra mắt phiên bản mới - ảnh 2

Khám phá những câu chuyện hậu trường thú vị, tham gia tranh luận cùng khách mời về các video của chương trình và nhiều tình huống bất ngờ, thú vị sẽ có trong Video Storm 2020.

Số đầu tiên của Video Storm 2020 sẽ lên sóng lúc 21h30 Chủ nhật, 23/2, trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Trói buộc yêu thương - Tập 16: Thanh bị người yêu cũ đá xéo chuyện ngày xưa

Bà mẹ chất vấn giáo viên khi con gái ghi '100 : 10 = 10' bị gạch sai, nghe lời giải thích liền quay ngoắt thái độ xin lỗi

Vợ đại gia ngành nhựa tiết lộ bí mật đằng sau bức ảnh đăng 'phây', ai cũng ước 'lụm đại' mà ra cả set đồ như chị

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

MV ca nhạc

VTV6


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều