Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

[Video] Quan chức Ba Lan bị đâm dao trong buổi hòa nhạc từ thiện

Thị trưởng thành phố Gdansk, ông Pawel Adamowicz đang trong tình trạng nguy kịch sau khi bị một đối tượng dùng dao tấn công trực diện tại một buổi hòa nhạc từ...

< Video id="content_video_27" width="500" height="340" controls controls="1">

Thị trưởng thành phố Gdansk, ông Pawel Adamowicz đang trong tình trạng nguy kịch sau khi bị một đối tượng dùng dao tấn công trực diện tại một buổi hòa nhạc từ thiện.

Trong đoạn video được đăng lên mạng, trong khi đám đông đang chung vui thì bỗng nhiên hung thủ chạy lên sân khấu và dùng dao đâm liên tiếp vào Thị trưởng Adamowicz trong sự ngỡ ngàng của biết bao nhiêu người.

Sau khi gây án, kẻ này còn đi một vòng trên sân khấu, cầm micro và tuyên bố thực hiện vụ việc vì đã từng bị án oan khiến hắn phải ngồi tù. Theo kẻ tấn công, thị trưởng Adamowicz chính là người phải chịu trách nhiệm cho những điều khổ sở mà hắn đã phải trải qua. Ngay sau đó, hung thủ đã bị cảnh sát và bảo vệ bắt giữ.

Truyền thông địa phương cho biết hiện Thị trưởng Adamowicz dù đã được sơ cứu ngay tại hiện trường, tuy nhiên ông vẫn chưa qua cơn nguy kịch. Kẻ tấn công đã cố tình đâm dao nhắm vào vị trí tim của nạn nhân và đã gây thiệt hại tới động mạch chủ.

Sự việc kinh khủng này xảy ra trong một buổi hòa nhạc nhằm kêu gọi lập quỹ từ thiện cho các cơ sở y tế của địa phương. Tổng thống Ba Lan Andrzej Duda đã gửi lời hỏi thăm tới gia đình của nạn nhân./.

>> Xem thêm: 

[Video] Nigeria là quốc gia có nhiều người nghèo nhất thế giới

Cuộc thi làm phim là cơ hội cho học sinh tìm hiểu sâu hơn về tác hại của thuốc lá

Thanh Trần bụng mang dạ chửa bỏ về nhà mẹ đẻ vì cãi nhau với chồng, tiết lộ góc khuất của cuộc sống hôn nhân

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều