Loading...

[VIDEO] NSND Hồng Vân, Minh Nhí khóc nghẹn chải tóc, tô son lần cuối cùng cho Anh Vũ l

Nghệ sĩ Hồng Vân, Minh Nhí tay vẫn đang chải tóc, tô son, dặm phấn lại trên mặt cho cố nghệ sĩ Anh Vũ thật đẹp trước khi bạn bè tới thăm viếng nhưng cả hai...

Trưa nay, thi hài nghệ sĩ Anh Vũ đã được đưa về tới chùa Ấn Quang trên đường Sư Vạn Hạnh, quận 10, TPHCM. Ngoài gia đình, người thân, một số đồng nghiệp thân thiết như Minh Nhí, Hồng Vân và bạn bè thì rất nhiều người dân hiếu kỳ tới xem.

Ngay sau khi thi hài nghệ sĩ Anh Vũ về tới chùa, ban tổ chức tang lễ và chùa xin phép đóng cửa để gia đình người thân xem mặt, hoá trang lại cho Anh Vũ lần cuối trước khi phát tang.

[VIDEO] NSND Hồng Vân, Minh Nhí khóc nghẹn chải tóc, tô son lần cuối cùng cho Anh Vũ l - ảnh 1 [CẬP NHẬT] Bố nghệ sĩ Anh Vũ đau đớn, thất thần khi đến tiễn biệt con trai lần cuối

Nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân và Minh Nhí trực tiếp lấy cọ, son và lược trang điểm lại, chải đầu cho Anh Vũ. Họ vừa làm vừa khóc nghẹn ngào vì quá xúc động.

Ngày hôm trước, trên facebook cá nhân của bà bầu sân khấu kịch Phú Nhuận, chồng Hồng Vân chia sẻ: "Về nhà gặp cô ấy với cặp mắt đỏ hoe, sưng vù, hỏi vì sao thì lắc đầu không nói nhưng mình cũng đoán là chuyện của Anh Vũ.

Thương cậu em... và thương cả cô chị nữa".

Trong đám tang hôm nay, mắt Hồng Vân vẫn còn sưng và đỏ hoe. Dù vậy, chị vẫn cùng gia đình cố gắng lo chu toàn đám tang cho Anh Vũ - người mà chị xem như ruột thịt của mình.

Nghệ sĩ Hồng Vân, Minh Nhí vừa khóc vừa trang điểm lại cho Anh Vũ

Nghệ sĩ Hồng Vân, Minh Nhí khóc nghẹn ngào trang điểm lại cho Anh Vũ trước khi phát tang

Hồng Vân, Minh Nhí trang điểm cho Anh Vũ khi về chùa Ấn Quang

Đúng 16h chiều nay, ngày 9/4, lễ viếng cố nghệ sĩ Anh Vũ sẽ diễn ra ở chùa Ấn Quang, Q.10, TP.HCM. Linh cữu của cố nghệ sĩ Anh Vũ được an táng tại: Nghĩa trang Phúc An Viên, quận 9, TP.HCM.

Anh Vũ sinh năm 1972 và là một diễn viên, nghệ sĩ hài đình đám ở làng sân khấu phía Nam. Anh từng có 3 năm liên tiếp đoạt giải Gala cười của VTV, giải Nụ cười vàng, Cù nèo vàng… và ghi dấu ấn qua vai diễn trong phim: Gái nhảy, Gái ế kén chồng, Xóm trọ 3D…

>> Xem thêm: 

Hồng Diễm và mẹ chồng rạng ngời trong áo dài Tết

Nghệ sĩ Giang còi xác nhận ung thư họng, đã di căn

Hiệp hội truyền hình Trung Quốc: 'Trịnh Sảng vượt quá giới hạn chuẩn mực đạo đức của xã hội'

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều