Loading...

Video Nga tiếp tục đưa quân tiếp viện và vũ khí hạng nặng tới Syria

Các lực lượng Vũ trang Nga đã gửi thêm quân tiếp viện và thiết bị quân sự hạng nặng đến sân bay Al-Qamishli của Syria trong tuần này khi họ tăng cường sự hiện...

Theo báo cáo mới nhất từ tỉnh Al-Hasakah, các lực lượng vũ trang Nga đã triển khai thêm binh sĩ ở tiền tuyến với quân đội Thổ Nhĩ Kỳ và các chiến binh đồng minh của họ gần thị trấn then chốt Tal Tamr.

Video Nga tiếp tục đưa quân tiếp viện và vũ khí hạng nặng tới Syria - ảnh 1 Đòn dưới thắt lưng của Mỹ khiến cả Saudi, Thổ và Iran đều ngao ngán: Israel hưởng lợi?

Trong một video do kênh YouTube của RuVesna.su phát hành hôm 21/1, có thể thấy một máy bay vận tải IL-76 của Nga đang đến sân bay Al-Qamishli, đánh dấu lần thứ 2 trong vòng 10 ngày họ đưa thêm quân tiếp viện và thiết bị quân sự.

Việc triển khai quân tiếp viện và khí tài Nga tới Al-Hasakah diễn ra vào thời điểm căng thẳng gia tăng giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Lực lượng Dân chủ Syria (SDF).

Thổ Nhĩ Kỳ coi SDF và Các đơn vị Bảo vệ nhân dân (YPG) là chi nhánh của đảng Công nhân Kurdistan (PKK) nằm ngoài vòng pháp luật, những người trước đây từng chiến đấu trong một cuộc chiến lâu dài chống lại Thổ Nhĩ Kỳ vào cuối thế kỷ 20.

Video Nga tiếp tục đưa quân tiếp viện và vũ khí hạng nặng tới Syria.

>> Xem thêm: 

Dốc hầu bao 350 tỷ USD, mua 4700 vũ khí mới: Nga sấm chớp dọa ai?

Vận động bằng 'binh sĩ... chân dài'

Hé lộ loạt oanh tạc cơ Trung Quốc tham gia tập trận ở Biển Đông

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều