Video mới về vụ xe điên lao vào đám đông khiến hàng chục người thương vong ở Quảng trường Thời Đại

Đoạn video dài 50 giây cho thấy giây phút gã tài xế Richard Rojas (26 tuổi) lao xe vào đám đông trước khi gặp cột cản khiến chiếc xe bị hất tung lên trời.

Ngày 18/5, một chiếc xe chạy với tốc độ cao đã đâm vào đám đông người đi bộ trên một vỉa hè ở Quảng trường Thời đại tại TP. New York, Mỹ. Vụ việc đã khiến ít nhất 1 người chết và hơn 20 người bị thương.

Trước đó, một đoạn video quay lại khoảnh khắc chiếc xe của gã tài xế Richard Rojas bị hất tung lên trời đã được đăng tải. Ngay sau đó, đoạn video khác quay lại cảnh chính diện phía trước chiếc ô tô cũng đã công bố, cho thấy cận cảnh khoảnh khắc kinh hoàng khi vụ việc xảy ra.

Sau khi không thể lái xe chạy tiếp, Richard Rojas đã xuống xe tìm cách chạy trốn khỏi hiện trường. Tuy nhiên, gã đàn ông này đã bị cảnh sát bắt giữ.

Ngày 19/5, cảnh sát Mỹ cho biết Richard Rojas đã bị cáo buộc tội giết người cấp độ 2, cùng 20 cáo buộc tội mưu toan giết người và 5 cáo buộc tội giết người bằng ôtô.

Video mới về vụ xe điên lao vào đám đông khiến hàng chục người thương vong ở Quảng trường Thời Đại - ảnh 1

Rojas tìm cách chạy khỏi hiện trường.

Được biết, Rojas từng phục vụ trong lực lượng Hải quân Mỹ từ năm 2011 đến 2014. Đối tượng đã bị bắt giữ do lái xe trong lúc say rượu hồi năm 2008 và 2015. Đầu tháng này, Rojas đã bị bắt giữ với cáo buộc đưa ra những lời hăm dọa.

>> Xem thêm: 

Nạn nhân nằm la liệt sau vụ xe điên lao vào đám đông ở Quảng trường Thời Đại

Hãi hùng xe điên lao vào người đi bộ trên Quảng trường Thời đại

Video: Khoảnh khắc xe điên bay khỏi mặt đất khi lao vào đám đông ở Quảng trường Thời Đại

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều