Video hướng dẫn sử dụng Apple Pay Cash

Thông qua dịch vụ thanh toán trực tuyến Apple Pay Cash, người dùng có thể nhận và gửi tiền thông qua bảo mật vân tay Touch ID hoặc công nghệ nhận dạng khuôn mặt...

Hiện tại, Apple Pay Cash đã sẵn sàng hoạt động trên tất cả các tiểu bang tại Mỹ. Mới đây, Apple cũng đã tung ra một đoạn video ngắn để hướng dẫn người dùng sử dụng dịch vụ này.

Với người dùng iPhone, Apple Pay Cash cho phép bạn có thể nhận và gửi tiền thông qua ứng dụng iMessage. Trong trường hợp sử dụng thẻ ghi nợ để thanh toán, người dùng sẽ không phải trả phí. Apple sẽ cộng thêm khoảng 3% lệ phí nếu sử dụng thẻ tín dụng để gửi tiền.

Video hướng dẫn sử dụng Apple Pay Cash - ảnh 1 Video hướng dẫn sử dụng Apple Pay Cash - ảnh 1Video hướng dẫn sử dụng Apple Pay Cash - ảnh 3

Người dùng iMessage có thể gửi/ nhận tiền thông qua Apple Pay Cash.

Hai bên khi tham gia giao dịch Apple Pay Cash phải cùng bật tính năng này trên iPhone hoặc Apple Watch. Tiền bạn nhận được sẽ được thêm vào Apple Pay trong ví Apple (Apple Wallet). Từ đây, bạn có thể gửi số dư từ Apple Pay Cash của mình tới tài khoản ngân hàng được kết nối. Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể thanh toán cho cửa hàng hoặc mua hàng trực tuyến thông qua Apple Pay Cash.

Mời các bạn theo dõi video dưới đây:

>> Xem thêm: 

Tóc Tiên, Binz, Hương Tràm bỗng rủ nhau đặt hashtag viết tắt MV trên YouTube để làm gì?

Bí mật đóng giả nhân viên kiểm duyệt Facebook, phóng viên ngầm ở Anh nghi ngờ công ty làm tiền từ nội dung bẩn

Cư dân mạng dính bẫy Instagram trong trò hỏi đáp mới, nghịch dại đến nỗi phải block cho đỡ quê

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều