Loading...

Video hướng dẫn phòng chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế lọt top 10 video nổi bật nhất YouTube Việt Nam 2020

Bên cạnh những video ca nhạc thịnh hành trong năm, danh sách video nổi bật nhất YouTube Việt Nam 2020 còn có sự góp mặt của video hướng dẫn phòng...

Hôm nay, Youtube Việt Nam đã công bố danh sách các video và nhà sáng tạo nổi bật năm 2020.

Theo danh sách, MV Anh thanh niên của HuyR đứng đầu top 10 video ca nhạc nổi bật nhất YouTube năm 2020. Tiếp sau đó, nam ca sĩ Jack có 2 video góp mặt trong danh sách này với Là 1 thằng con traiHoa hải đường. Top 10 cũng không thể thiếu những cái tên quen thuộc như MV Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng MTP, Hoa nở không màu của Hoài Lâm, Hơn cả yêu của Đức Phúc. Đứng cuối cùng trong danh sách này là How you like that của nhóm nhạc Hàn Quốc BlackPink.

Đáng chú ý trong danh sách top 10 video nổi bật nhất trên YouTube Việt Nam năm 2020 còn có sự góp mặt của video hướng dẫn các nguyên tắc phòng chống dịch bệnh từ kênh YouTube chính thức của Bộ Y tế Việt Nam, được đăng tải vào tháng 4/2020, khi dịch bệnh COVID-19 bùng phát tại Việt Nam. Đến thời điểm hiện tại, video này đã đại hơn 23,5 triệu lượt xem.

Danh sách video YouTube nổi bật năm 2020 được công bố như một sự tôn vinh đối với nỗ lực và khả năng sáng tạo của cộng đồng nhà sáng tạo YouTube Việt Nam trong một năm đầy biến động vừa qua, đồng thời cũng phản ánh thị hiếu và mối quan tâm của công chúng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Video hướng dẫn phòng chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế lọt top 10 video nổi bật nhất YouTube Việt Nam 2020 - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Công nghệ 6G hứa hẹn tạo trải nghiệm xuyên không như thật

Video unbox cả 4 mẫu iPhone 13, màu xanh sierra nhận được mưa lời khen vì quá xuất sắc!

Start-up Pháp ăn nên làm ra với nhãn dán bóng đá ảo

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều