[Video] Hai con khỉ đột đấu quyền anh để tranh giành thức ăn

Theo Daily Mail, những du khách có mặt tại Vườn thú Paignton ở Devon (Anh) đã vô cùng bất ngờ và thích thú khi tận mắt chứng kiến màn so găng của hai con khỉ đột.

[Video] Hai con khỉ đột đấu quyền anh để tranh giành thức ăn - ảnh 1Hai con Khỉ đột tr Anh giành thức ăn. (Nguồn: Daily Mail)

Theo Daily Mail, những du khách có mặt tại Vườn thú PaigntonDevon (Anh) đã vô cùng bất ngờ và thích thú khi tận mắt chứng kiến màn so găng của hai con khỉ đột.

Hai con khỉ đột trên thuộc loài Western Lowland. Kiondo (con khỉ lớn hơn) đang cố gắng giành lấy thức ăn từ tay của Kivu.

Kivu giơ nắm đấm ra để đe dọa kẻ thù. Sau màn so găng căng thẳng, Kiondo đã phải ngậm ngùi nhận phần thua và ra về trắng tay.

Phil Knowling, người phát ngôn của Sở thú Paignton, cho biết: "Khỉ đột là loài động vật thông minh nhưng chúng thường làm việc bằng sức mạnh. Luôn có một trật tự nhất định trong cộng đồng khỉ đột. Những con khỉ đột nhỏ phải phục tùng những kẻ mạnh. Tuy nhiên, đôi khi những con khỉ đột to khỏe cũng phải nhận thất bại"./.

[Video] Hai con khỉ đột đấu quyền anh để tranh giành thức ăn - ảnh 2

[Video] Hai con khỉ đột đấu quyền anh để tranh giành thức ăn - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Thủ phạm không ai ngờ của một vụ tấn công khủng khiếp

Ít ai ngờ rằng Nữ hoàng Elizabeth II đã phải gom góp tem phiếu để có thể may chiếc váy cưới lộng lẫy của mình

Cô gái trải qua 18 cuộc phẫu thuật khuôn mặt biến dạng đã lấy được chồng

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều