Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Video: Cùng xem ngôi sao YouTube Casey Neistat cưỡi chiếc ô-tô bay đầu tiên

Casey Neistat đã đăng tải video trải nghiệm lần đầu điều khiển chiếc ô tô bay của hãng Kitty Hawk lên kênh YouTube của mình.

Chiếc xe bay The Kitty Hawk đang dần dần được hoàn thiện và được đưa vào bay thử nghiệm. Với việc nó được xếp vào hạng nhẹ theo luật của Cục Quản lý Hàng không Liên bang Hoa Kỳ thì "phi công" cầm lái sẽ không cần phải sở hữu bằng lái để bay lượn vi vu trên bầu trời.

Ở thời điệm hiện tại, Kitty Hawk Flyer bị giới hạn ở độ cao 3 mét so với mặt đất. Thiết bị này được thiết kế để giúp người dùng có thể lướt trên mặt nước, tuy nhiên để điều khiển nó thì cần khéo léo và học được cách thăng bằng trước đã.

Video: Cùng xem ngôi sao YouTube Casey Neistat cưỡi chiếc ô-tô bay đầu tiên - ảnh 1

Kitty Hawk Flyer bản thử nghiệm

Phiên bản mới đã thay đổi ghế ngồi thành một khoang riêng, thiết kế mới cũng khiến nó trông giống một chiếc xe ô tô bay hơn là một chiếc xe máy. Tốc độ tối đa của nó là vào khoảng 32km/h. Lần "lột xác" thay đổi diện mạo này khiến Kitty Hawk Flyer không còn vẻ sang chảnh, như "đồ chơi" của tỷ phú mà trở thành một phương tiện giao thông trong tương lai. Nhà sản xuất vẫn chưa công bố giá thành cũng như ngày ra mắt của sản phẩm này.

Video: Cùng xem ngôi sao YouTube Casey Neistat cưỡi chiếc ô-tô bay đầu tiên - ảnh 2

Ngoài dự án Flyer ra, công ty này cũng đang phát triển một chiếc máy bay chạy điện 2 chỗ có tên Cora. Đây chính là thiết bị di chuyển được thiết kế cho dịch vụ "taxi" trên không. Đầu năm nay, tờ New York Times cho biết Kitty Hawk đã ký kết được hợp đồng với New Zealand để được cấp phép thử nghiệm dịch vụ này tại đất nước của họ.

Theo FastCompany

>> Xem thêm: 

Tài tử thủ vai Han Solo 44 năm trước bước vào phim Solo: A Star Wars Story nhờ trí tuệ nhân tạo

Thiết bị dính trên trán này sẽ giúp bạn theo dõi chất lượng giấc ngủ mỗi đêm

Mẹo độ ảnh nền bằng video kèm hiệu ứng chất cho Android

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều