Loading...

Video: Chàng trai bất ngờ xô ngã người yêu xuống hồ nuôi cá sấu, dân mạng đổ xô vào khuyên chia tay ngay và động thái của nữ chính

Cảnh tượng trong video khiến dân tình vô cùng phẫn nộ, tuy nhiên chàng trai vô tâm này vẫn chưa thật sự hiểu rõ vấn đề khi cứng đầu đáp trả.

Từ trước nay, việc lấy nỗi sợ hãi của người khác ra làm trò cười đã nhiều lần bị lên án vì để lại những hậu quả nghiêm trọng về tâm lý. Tuy nhiên, có lẽ nhiều người vẫn chưa "thấm" lý lẽ này và thật sự hiểu ra rằng trò đùa mà họ cho là vui nhộn thực chất là thứ tàn nhẫn có thể gây hại.

Vừa qua, hành động của một chàng trai có tên John Schoepf đã trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng khi anh đăng tải một video TikTok quay lại cảnh "chơi khó" chính bạn gái mình. Cụ thể, cặp đôi đã có kỳ nghỉ cùng nhóm bạn thân đến Mexico tuần qua. Khi cả đội đang đi ngang qua một hồ nước được bao thành bằng những lối đi lát gỗ, thanh niên này bất ngờ xô ngã bạn gái xuống hồ nước trong sự sợ hãi của cô. Cảnh tượng được quay lại và đăng lên TikTok bởi chính chủ với lời tựa như sau: "Khi bạn gái của bạn sợ cá sấu và bạn đẩy cô ấy xuống cái hồ nuôi cá sấu."

Video chàng trai xô ngã bạn gái xuống hồ nuôi cá sấu khiến dân mạng bức xúc

Về phần nữ chính, sau khi được hàng ngàn người cho lời khuyên, được biết, mọi chuyện vẫn không có gì biến chuyển. Cặp đôi vẫn đang bên cạnh nhau, cô nàng chọn cách tha thứ cho bạn trai mình dù có hành động cố ý gây tổn thương bạn gái.

Nguồn: Daily Dot

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Séc “bán phong tỏa” toàn quốc, nhiều thành viên chính phủ dương tính với Covid-19

Rạn san hô 500 nghìn năm tuổi Great Barrier đã mất gần một nửa số san hô so với những năm 1990

Khi các cảnh quay nổi tiếng của Disney được khán giả chế lại ảnh hậu trường thì trông sẽ như thế nào?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều