Loading...

Video: Cận cảnh oanh tạc cơ Tu-22M3 của Nga bay qua biển Đen

Kênh truyền hình Nga "Zvezda" đã công bố một đoạn video ghi lại cảnh máy bay ném bom chiến lược tầm xa Tu-22M3 của Nga bay trên Biển Đen.

Đoạn video cho thấy cho thấy cảnh máy bay Tu-22M3 cất cánh ở một sân bay Quân sự và những khung hình ghi lại chuyến bay của nó trên biển.

Su-57 Nga vượt cửa ải đầu tiên đầy ngoạn mục: Đã lâm trận ở Syria, khách hàng còn chờ gì?

Theo Bộ Quốc phòng Nga, Tu-22M3 hoàn thành chuyến bay theo kế hoạch tập luyện, vượt qua khoảng 4,5 nghìn km. Trong quá trình bay, Tu-22M3 được hộ tống bởi máy bay chiến đấu của Quân khu phía Nam.

Tu-22M3 thường xuyên di chuyển qua vùng biển trung lập ở Bắc Cực, Bắc Đại Tây Dương, Biển Đen và Biển Baltic, và Thái Bình Dương. Theo Bộ Quốc phòng Nga, tất cả các chuyến bay của Lực lượng Hàng không - Vũ trụ Nga đều được thực hiện theo đúng quy tắc Quốc tế về việc sử dụng không phận.

Tu-22M3 là phiên bản thứ ba của dòng oanh tạc cơ chiến lược tầm xa siêu thanh Tu-22M được phát triển từ những năm 1970 và hoạt động trong không quân Nga tới tận ngày nay. Hiện 14/63 chiếc Tu-22 đang được sử dụng trong các hoạt động quân sự của Nga ở Syria kể từ năm 2015.

>> Xem thêm: 

Quảng Trị: Cận cảnh hủy nổ hàng trăm quả đạn pháo, rocket

Ngắm những ‘bông hồng’ Nga lái máy bay chiến đấu

Nga “khoe” năng lực xe tăng ở mọi chiến trường

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều