Loading...

Video bà Melania Trump ‘mặt lạnh’ bước qua ống kính gây sốt

Lúc cùng chồng là cựu Tổng thống Donald Trump tới bang Florida, bà Melania đã đi thẳng ra ô tô mà không dừng lại để chụp ảnh cùng ông.

Theo tờ Dailymail, video ghi lại khoảnh khắc bà Melania “mặt lạnh”, cố ý đi qua nhóm phóng viên đang giơ máy ảnh tại sân bay Palm Beach đã khiến nhiều người xem ấn tượng, thích thú bình luận.

Sau khi xuất hiện và lan truyền nhanh chóng trên Twitter, nhiều người dùng đã bình luận rằng cựu Đệ nhất Phu nhân sẽ không chịu “nhịn” cánh phóng viên nữa.

Xem video bà Melania đi thẳng ra ô tô đang chờ sẵn (Nguồn: Dailymail):

Bà Melania đi thẳng ra ô tô đang chờ sẵn

Video cho thấy bà Melania đi cạnh ông Trump. Trong lúc đi, ông dừng lại, quay ra camera để mỉm cười và vẫy tay. Còn bà Melania tiếp tục đi, hơi cau mày trước đám đông và ống kính.

Video bà Melania Trump ‘mặt lạnh’ bước qua ống kính gây sốt - ảnh 1

Ảnh: Dailymail

Tuy nhiên, các bức ảnh chụp sau đó ở sân bay cho thấy bà Melania thực ra có vẫy tay với một số phóng viên – những người đã tập trung để đón gia đình ông Trump tại Florida.

Gia đình ông Trump đã rời thủ đô Washington DC trên chiếc Không lực Một sáng 20/1 và hạ cánh tại Florida vài giờ sau đó để tới khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago.

Video bà Melania Trump ‘mặt lạnh’ bước qua ống kính gây sốt - ảnh 2

Ảnh: Dailymail

Trên máy bay, bà Melania đã thay bộ đồ màu sắc ấn tượng mà nhiều người cho rằng đó là dấu hiệu rằng bà khao khát quẳng đi áp lực cuộc sống trong Nhà Trắng, sẵn sàng cho một kỳ nghỉ.

Hiện chưa rõ bà Melania và ông Trump sẽ làm gì ở Florida. Tuy nhiên, trong bài phát biểu cuối cùng với tư cách tổng thống, ông Trump cam kết sẽ quay trở lại dưới một hình thức nào đó.

>> Xem thêm: 

Clip: Bị giật túi xách, bà cụ đuổi theo quật ngã kẻ cướp cao to hơn mình, tặng thêm độc chiêu xé áo

Phát hiện ‘Lamborghini’ thời La Mã cổ đại ở tàn tích Pompeii

Người hùng cứu bé gái rơi từ tầng cao phiên bản Liên Xô: Đỡ sức nặng tương đương xe máy

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều