Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Victor Vũ: Sẽ khóc cả đêm nếu phim bị quay lén giống Cô ba Sài Gòn

Tại buổi họp báo ra mắt poster và trailer bộ phim "Lôi báo", đạo diễn Victor Vũ đã có những chia sẻ thẳng thắn về tình trạng quay trộm, phát tán phim khi chỉ vừa...

Victor Vũ: Sẽ khóc cả đêm nếu phim bị quay lén giống Cô ba Sài Gòn - ảnh 1

Tại buổi họp báo ra mắt poster và trailer bộ phim "Lôi báo", đạo diễn Victor Vũ đã có những chia sẻ thẳng thắn về tình trạng quay trộm, phát tán phim khi chỉ vừa ra mắt.

Tại buổi họp báo ra mắt poster và trailer bộ phim "Lôi báo", đạo diễn Victor Vũ đã có những chia sẻ thẳng thắn về tình trạng quay trộm, phát tán phim khi chỉ vừa ra mắt.

Chiều 14.11, đạo diễn Victor Vũ cùng dàn diễn viên chính của bộ phim "Lôi báo" đã có mặt để giao lưu cùng khán giả và truyền thông đồng thời giới thiệu trailer và poster chính thức của phim.

Tại buổi họp báo, Victor Vũ đã chia sẻ về những khó khăn trong quá trình quay "Lôi báo", đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Victor Vũ trong làng điện ảnh Việt sau hai năm vắng bóng. Anh cho biết anh luôn muốn có sự chuẩn bị, đầu tư chỉn chu cho mỗi bộ phim của mình.

Victor Vũ: Sẽ khóc cả đêm nếu phim bị quay lén giống Cô ba Sài Gòn - ảnh 2Victor Vũ cho rằng sẽ khóc nếu “Lôi báo” bị quay lén và phát tán. Ảnh: Hữu Dương

Chia sẻ về tình trạng phim Việt ra rạp càng khó khăn hơn khi gặp tình trạng quay lén, quay trộm điển hình như "Cô ba Sài Gòn" mới đây, đạo diễn "Scandal" cho rằng những bộ phim trước đây như "Scandal", "Quả tim máu", "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" đều đã gặp tình trạng bị khán giả quay lén và phát tán trên mạng ngay sau một tuần hoặc nửa tháng ra mắt. Nếu việc này tiếp diễn với "Lôi báo" Victor Vũ sẽ khóc cả đêm và gọi đây là "cơn ác mộng" của các nhà làm phim.

Victor Vũ: Sẽ khóc cả đêm nếu phim bị quay lén giống Cô ba Sài Gòn - ảnh 3Dàn diễn viên chính của Lôi báo. Ảnh: Hữu Dương

Trước việc phía bên sản xuất "Cô ba Sài Gòn" đã nghiêm túc xử lí người quay trộm, Victor Vũ cho rằng đây là một tín hiệu đáng mừng, những trường hợp này cần được giải quyết đến nơi đến chốn để không còn tái diễn gây ảnh hưởng đến các nhà làm phim và phát hành.

Việc bị xâm phạm bản quyền sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới bên sản xuất và phát hành, Victor Vũ cho biết thiệt hại không chỉ về kinh phí mà còn làm giá trị của bộ phim bị giảm đáng kể đặc biệt khi các nhà sản xuất đã tốn rất nhiều công sức để cố gắng đưa tới cho khán giả những sản phẩm chất lượng nhất.

Qua đây, anh cũng nhắn nhủ tới khán giả những tác phẩm được thực hiện đều cần sự trân trọng và mong khán giả hãy thưởng thức và ủng hộ một cách đường hoàng và chân thành.

>> Xem thêm: 

Chuyện chưa biết về vụ Đàm Vĩnh Hưng trả 20 tỷ tiền nợ cờ bạc của mẹ

Việt hóa kịch bản phim nước ngoài: Còn đó những băn khoăn

Loạt sao được mệnh danh là ‘thánh nhân điên tình’ khiến bạn phải e dè khi yêu họ!

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều