VIB hoàn 100% giá trị giao dịch qua thẻ tín dụng

Ngân hàng hoàn 100% giá trị tất cả giao dịch trong vòng 37 ngày đầu từ khi phát hành thẻ, áp dụng cho thẻ mở mới từ nay đến 31/12. Kinh Doanh

Đây là ưu đãi từ chương trình khuyến mại dành cho chủ thẻ tín dụng mở mới trong quý IV/2019 của VIB nhằm khuyến khích khách hàng mở mới và chi tiêu qua thẻ thay vì dùng tiền mặt. 

Theo đó, chỉ cần thực hiện từ 10 giao dịch chi tiêu với tổng giá trị chỉ từ một triệu đồng trở lên trong vòng 37 ngày sau khi thẻ được phát hành, khách hàng sẽ nhận hoàn tiền 100% tất cả các giao dịch. Giá trị hoàn lên đến 1.500.000 đồng tùy theo loại thẻ khách hàng sử dụng. 

Bên cạnh đó, chủ thẻ tín dụng VIB có thể tận hưởng những lợi ích vượt trội cho mọi chi tiêu với các dòng thẻ tín dụng độc đáo tích hợp công nghệ hiện đại và những ưu đãi hấp dẫn.

Sản phẩm thẻ đa dạng

Những dòng thẻ tín dụng của VIB được Thị trường đón nhận tích cực bởi tính độc đáo và nhiều lợi ích thiết thực. Có thể kể đến VIB Zero Interest Rate - thẻ tín dụng miễn lãi cho mọi giao dịch chi tiêu suốt thời gian hiệu lực 5 năm của thẻ, giúp chủ thẻ xóa bỏ nỗi lo trả lãi. VIB Happy Drive tặng chủ thẻ đến 500 lít xăng một năm và giảm 30% phí bảo trì bảo dưỡng xe. VIB Financial Free - thẻ miễn phí thường niên trọn đời và rút tiền không giới hạn đến 100% hạn mức. Hay các dòng thẻ VIB Cash Back hoàn tiền không giới hạn, VIB Rewards Unlimited tích điểm gấp 5 lần các dòng thẻ thông thường và VIB Travel Élite với mức tích dặm hấp dẫn, phí giao dịch chuyển đổi ngoại tệ chỉ 1,75%.

VIB hoàn 100% giá trị giao dịch qua thẻ tín dụng - ảnh 1

VIB triển khai đa dạng dòng thẻ tín dụng cùng nhiều ưu đãi độc quyền.

Ưu đãi từ các đối tác

Với thẻ tín dụng VIB, khách hàng được hưởng ưu đãi trả góp 0% lãi suất và giảm giá đến 50% tại hàng trăm đối tác lớn trên cả nước. Trong đó có giảm 30% tại các nhà hàng Hoàng Yến Group, The Pizza Company, San Fu Lou, Dì Mai, Sorae Sushi vào thứ tư, năm, sáu hàng tuần, giảm 30% học phí khóa học tiếng Anh tại Topica, giảm 500.000 đồng khi đăng ký khóa học tiếng Anh tại VUS, giảm 15% mỗi thứ tư và giảm 7% vào các ngày còn lại tại Agoda.com/vib. Giảm đến 4 triệu đồng khi mua các dòng iPhone 11 tại Cellphone S, trả góp 0% tại Nguyễn Kim, Điện Máy Chợ Lớn, Tiki, Sendo, PNJ,  Fiditour,  Apax English, British Council, Mathnasium...

Đồng thời, ngân hàng đang triển khai chương trình "Mua sắm thả gia, rinh quà công nghệ" từ nay đến 31/10 với nhiều quà tặng công nghệ giá trị cao dành cho các chủ thẻ tín dụng VIB. Từ 10 triệu đồng chi tiêu tích lũy từ các giao dịch thanh toán trực tuyến hoặc giao dịch tại nước ngoài, khách hàng nhận đồng hồ thông minh Garmin, tai nghe Bluetooth Anker, loa bluetooth Anker, sạc không dây Anker. 

Ứng dụng công nghệ hiện đại

VIB là ngân hàng đầu tiên đưa về Việt Nam gói công nghệ Smart Card tích hợp tính năng thẻ điện tử Virtual Card và mã PIN điện tử Green PIN, rút ngắn thời gian chờ, giúp chủ thẻ chi tiêu và tận hưởng ưu đãi thẻ ngay mà không cần chờ đợi từ 3-7 ngày làm việc để nhận thẻ vật lý. Đồng thời, tính năng thứ ba trong gói công nghệ - thanh toán không tiếp xúc Contactless giúp khách hàng chỉ cần chạm nhẹ thẻ vào thiết bị thanh toán và hoàn tất giao dịch, thẻ không rời tay, nhanh chóng và an toàn hơn. 

Thẻ tín dụng của VIB còn áp dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến nhất và tích hợp tính năng cho phép chủ thẻ dễ dàng quản lý thẻ mọi nơi, mọi lúc qua ngân hàng điện tử hoặc qua ứng dụng MyVIB. Điều này giúp chủ thẻ chủ động khóa thẻ trong những trường hợp khẩn cấp hay kích hoạt thẻ, khóa, mở tính năng thanh toán trực tuyến, đặt lại mật mã thẻ và đổi điểm thưởng thuận tiện, nhanh chóng ngay trên điện thoại di động với 30 giây thao tác mà không cần liên hệ tổng đài hay đến chi nhánh. 

Minh Anh

Với thu nhập từ 7 triệu đồng một tháng, khách hàng có thể sở hữu một trong các loại thẻ tín dụng của VIB bằng cách truy cập www.vib.com.vn, gọi tổng đài 18008192, vào Fanpage, hay đến bất cứ chi nhánh nào của VIB trên toàn quốc. Nếu đã là khách hàng đang sử dụng ứng dụng ngân hàng di động MyVIB, mở thẻ mới bằng cách vào mục "Đăng ký sử dụng sản phẩm" nhấp chọn "Thẻ tín dụng". Trong vòng 5 phút, chuyên gia tư vấn của VIB sẽ liên hệ với khách hàng để hướng dẫn hoàn tất các thủ tục còn lại trước khi thẻ được phát hành và chuyển đến tận tay người dùng. 

>> Xem thêm: 

MSB giảm 2% lãi vay cho doanh nghiệp và chủ hộ kinh doanh

Vì sao Techcombank đứng đầu toàn ngành về hiệu quả hoạt động?

Giá vàng ì ạch nhích lên sau khi ông Trump dọa tăng thuế quan

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều