Loading...

Ví VinID Pay có thể thanh toán qua mã VNPAY-QR

Người dùng có thể thanh toán tại hơn 50.000 điểm giao dịch của VNPAY, nhận hoàn tiền 30% khi sử dụng app VinID quét mã VNPAY-QR từ 25/10. Kinh Doanh

Tại bất cứ địa điểm nào có mã QR của VNPAY, khách hàng cũng có thể sử dụng ứng dụng VinID quét mã để thanh toán.

Chia sẻ về hợp tác với VNPAY, đại diện VinID Pay cho biết: "Với nỗ lực mang những tiện ích phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng, VinID Pay tiếp tục mở rộng hệ sinh thái và phạm vi các dịch vụ thanh toán, thông qua hợp tác với VNPAY. Qua đó, người dùng có thêm một kênh thanh toán tiện lợi hơn".

Khách hàng chỉ cần kích hoạt ví điện tử VinID Pay trên ứng dụng VinID, liên kết với ngân hàng và nạp tiền vào ví để thanh toán mà không cần dùng đến tiền mặt. Giao dịch qua mã VNPAY-QR đảm bảo an toàn với hệ thống bảo mật 2 lớp tiên tiến.

Ví VinID Pay có thể thanh toán qua mã VNPAY-QR - ảnh 1

Khách hàng thanh toán bằng mã VNPAY-QR qua ví VinID Pay.

Mạng lưới liên kết rộng khắp là thuận lợi để VinID Pay và VNPAY hợp tác và tối ưu hình thức thanh toán điện tử.

Theo đó, VNPAY đang có hơn 50.000 điểm chấp nhận hình thức quét mã QR,  tích hợp thành công tính năng QR Pay vào ứng dụng di động của hơn 20 ngân hàng, triển khai mã thanh toán VNPAY-QR cho 5 công ty viễn thông, 4 hãng hàng không nội địa. Nhiều tập đoàn lớn như Red Sun và hàng nghìn doanh nghiệp cũng đã ứng dụng hình thức thanh toán này.

Với hơn 10.000 điểm chấp nhận VinID Pay, khách hàng có thể thanh toán cho nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống, từ dịch vụ viễn thông, hàng không, điện tử đến thời trang, thực phẩm, mỹ phẩm, giải trí, taxi. Các thương hiệu tiêu biểu như KingBBQ, ThaiExpress, Canifa, TokyoLife, Genviet, CGV...

Bên cạnh đó, VinID Pay còn liên kết với hệ thống 34 ngân hàng trên toàn quốc như Techcombank, Vietcombank, BIDV, MSB, MB Bank, ACB, Sacombank, TPBank... 

Từ 31/10, khách hàng sẽ được hoàn tiền 50% tối đa 200.000 đồng khi mở ứng dụng VinID, quét mã code VNPAY-QR để thanh toán tại 60.000 điểm chấp nhận  thanh toán của VNPay và VinID Pay. Ưu đãi này áp dụng cho khách hàng thanh toán lần đầu tiên qua ví VinID Pay.

Ngoài ra, khách hàng từng giao dịch qua ví VinID Pay cũng sẽ được hoàn tiền 50% tối đa 80.000 đồng. Thông tin chi tiết truy cập tại đây.

Vân Phạm

>> Xem thêm: 

Người có thẻ BHYT thanh toán chi phí xét nghiệm COVID-19 ra sao?

5 tỉnh miền Trung, Tây Nguyên trả lương hưu, trợ cấp BHXH gộp 1 kỳ

Eximbank tiếp tục chung tay hỗ trợ người dân trong mùa dịch Covid-19

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều