Loading...

Vì tiếng Hàn chưa tốt, Sakura (IZ*ONE) phải viết thư để tạm biệt dàn cast 'Everyone’s Kitchen'

Nữ thần tượng mang trong mình rất nhiều cảm xúc khi tham gia dàn cast cố định của một show Hàn Quốc, dù khả năng Hàn ngữ của cô vẫn chưa hòan thiện.

Trong tập phát sóng ngày 28 tháng 4 của "Everyone's Kitchen", Miyawaki Sakura đã mang đến chiếc cúp đầu tiên của IZ*ONE tại Music Bank cũng như một phần bánh gạo có đề tựa "Sớm gặp lại nhé, Everyone's Kitchen".

Vì tiếng Hàn chưa tốt, Sakura (IZ*ONE) phải viết thư để tạm biệt dàn cast 'Everyone’s Kitchen' - ảnh 1

Sau khi thưởng thức một bữa ăn ngon cùng mọi người, Sakura tâm sự, "em có nhiều điều muốn nói với mọi người, nhưng vì khả năng nói tiếng Hàn còn hạn chế, em đã thử viết thư".

Vì tiếng Hàn chưa tốt, Sakura (IZ*ONE) phải viết thư để tạm biệt dàn cast 'Everyone’s Kitchen' - ảnh 2

Thành viên IZ*ONE đọc to lá thư gửi Kwanghee: "Cảm ơn oppa, nhờ có anh lúc nào mọi thứ cũng thật vui vẻ. Cảm ơn anh vì giúp đỡ em rất nhiều. Thỉnh thoảng chúng ta hãy cùng nhau đi ăn và em hy vọng hai anh em mình còn có thể gặp lại".

Vì tiếng Hàn chưa tốt, Sakura (IZ*ONE) phải viết thư để tạm biệt dàn cast 'Everyone’s Kitchen' - ảnh 3

Lá thư gửi Lee Chung Ah: "Cảm ơn unnie vì đã luôn tử tế với em trên Everyone's Kitchen. Em rất vui vì có một người chị gái tại Hàn Quốc để em có thể chia sẻ những suy nghĩ của mình. Em mong hai chị em ta thường xuyên gặp nhau hơn trong tương lai".

Vì tiếng Hàn chưa tốt, Sakura (IZ*ONE) phải viết thư để tạm biệt dàn cast 'Everyone’s Kitchen' - ảnh 4

Cuối cùng là Kang Ho Dong, trong thư Sakura viết: "Cảm ơn anh vì luôn chăm sóc em trong chương trình. Cảm ơn anh vì đã trở thành bạn của em. Thật buồn khi phải kết thúc như thế này, thế nên chúng ta nên đi ăn cùng nhau, gặp gỡ thường xuyên nữa nhé anh".

Vì tiếng Hàn chưa tốt, Sakura (IZ*ONE) phải viết thư để tạm biệt dàn cast 'Everyone’s Kitchen' - ảnh 5

Ở mỗi lá thư, Sakura đều ký họa chân dung của các tiền bối tham gia cùng cô trong chương trình. Cả Kwanghee, Chung Ah lẫn Ho Dong đều xúc động trước tình cảm mà nữ thần tượng trẻ tuổi dành cho họ.

Trên twitter, Sakura viết: "Everyone's Kitchen là nơi luôn chào đón mọi người và được phủ đầy bởi tiếng cười. Căn bếp lạ lẫm ban đầu nhanh chóng trở nên quen thuộc, thoải mái cho cả Sakura lẫn WIZ*ONE.Thật tuyệt khi Sakura có thể cải thiện Hàn ngữ và khả năng tạp kỹ. Hẹn sớm gặp lại".

>> Xem thêm: 

Cư dân mạng tràn vào công kích fanpage lễ hội âm nhạc quốc tế mời K-ICM biểu diễn, buộc BTC phải xoá bài đăng?

Thành viên ITZY xinh như công chúa trong showcase ở Mỹ, ai ngờ bị Knet chê bai từ giọng hát đến ngoại hình giống... Mr. Bean

Taeyang tiết lộ lý do BIGBANG tái hợp ở Coachella 2020, Knet mỉa mai cay nghiệt: “Chẳng ai có tí liêm sỉ nào!”

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều