Vì sao Tống Anh Tỷ phải lên tiếng xin lỗi Đoàn Văn Hậu?

Trên mạng xã hội, tiền vệ CLB Bình Dương Tống Anh Tỷ đã gửi lời xin lỗi hậu vệ Đoàn Văn Hậu.

“Hậu chân có sao không em ơi? Sorry nhé”, Tống Anh Tỷ hỏi thăm và gửi lời xin lỗi đến Đoàn Văn Hậu trên mạng xã hội. Ngay lập tức, hậu vệ của CLB Hà Nội đáp lại: “Em không sao anh ơi! Bóng đá mà”.

Vì sao Tống Anh Tỷ phải lên tiếng xin lỗi Đoàn Văn Hậu? - ảnh 1 Vì sao Tống Anh Tỷ phải lên tiếng xin lỗi Đoàn Văn Hậu? - ảnh 1Vì sao Tống Anh Tỷ phải lên tiếng xin lỗi Đoàn Văn Hậu? - ảnh 3

Tống Anh Tỷ. Ảnh: Goal/VN

Trong trận CLB Hà Nội thắng CLB Bình Dương với tỷ số 2-1 ở sân Hàng Đẫy thuộc vòng 19 V.League 2019, Tống Anh Tỷ đã không ít lần va chạm với Văn Hậu. Một trong những tình huống đó tiền vệ của CLB Bình Dương đã khiến hậu vệ của CLB Hà Nội khá đau.

Sau trận, Tống Anh Tỷ đã tiếp cận Văn Hậu để hỏi thăm và xin lỗi. Không chỉ có vậy, tiền vệ của CLB Bình Dương còn cẩn thận hỏi thăm tuyển thủ Việt Nam trên mạng xã hội.

Tống Anh Tỷ rất có thể sẽ sát cánh cùng nhau ở SEA Games 2019 nếu tiền vệ của CLB Bình Dương được HLV Park Hang-seo lựa chọn. Ở đợt tập trung thứ 5 của đội U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 2019 (hội quân từ ngày 9/8), Anh Tỷ đã được triệu tập.

Văn Hậu không có tên ở đợt triệu tập này cũng như các đợt hội quân của U22 Việt Nam trước đó nhưng hậu vệ của CLB Hà Nội chắc suất dự SEA Games 2019 nếu không dính chấn thương.

>> Xem thêm: 

Italy thắng Armenia 9-1 ở vòng loại Euro 2020

Ronaldo phủ nhận mâu thuẫn với Sarri

Mikel: Hazard có thói quen lười tập

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều