Vì sao “hot girl” Việt kiều Mỹ lỡ cơ hội chơi cho U19 Việt Nam?

Tiền đạo Chelsea Lê và cô em ruột Kyah Lê không thể cùng đội U19 Việt Nam dự giải U19 châu Á 2019 vào tháng 10/2019.

Chelsea Lê và cô em gái Kyah Lê đã thử việc ở đội U19 Việt Nam từ ngày 14/8. Ở trận đấu tập (chia đội đá tập), Chelsea Lê đã gây ấn tượng khi ghi bàn giúp đội bóng của mình mở tỷ số 1-0. Cô em gái Kyah Lê cũng để lại dấu ấn với đường chuyền thuận lợi giúp chân sút Thanh Mai ghi bàn ấn định chiến thắng 2-0.

Vì sao “hot girl” Việt kiều Mỹ lỡ cơ hội chơi cho U19 Việt Nam? - ảnh 1 Vì sao “hot girl” Việt kiều Mỹ lỡ cơ hội chơi cho U19 Việt Nam? - ảnh 1Vì sao “hot girl” Việt kiều Mỹ lỡ cơ hội chơi cho U19 Việt Nam? - ảnh 3

Chelsea Lê (phải) và cô em gái Kyah Lê (trái). Ảnh: Thanh Niên

Những ngày qua, Chelsea Lê và cô em gái Kyah Lê rất tích cực luyện tập để thể hiện tài năng nhằm ghi điểm với HLV Ijiri Akira. Nhà cầm quân người Nhật Bản của ĐT U19 nữ Việt Nam đánh giá rất cao năng lực cũng như sự chuyên nghiệp của 2 nữ cầu thủ người Mỹ gốc Việt này.

Ông Ijiri Akira đặc biệt ấn tượng với khả năng làm chủ không gian và trái bóng của cả Chelsea Lê và Kyah Lê. Tuy nhiên, vị HLV người Nhật Bản chỉ rõ điểm yếu của 2 nữ cầu thủ Việt kiều Mỹ là khả năng hỗ trợ phòng thủ chưa tốt.

Chelsea Lê và Kyah Lê nỗ lực thể hiện mình với hy vọng có thể cùng ĐT U19 nữ Việt Nam dự giải U19 châu Á 2019 diễn ra tại Thái Lan vào tháng 10/2019. Tuy nhiên, vì vấn đề thủ tục (không kịp nhập tịch để kịp thời gian đăng ký danh sách sơ bộ lên BTC giải), 2 nữ cầu thủ Mỹ gốc Việt không thể dự giải đấu này.

Ông Lê Liêm, ông nội của Chelsea Lê và Kyah Lê cho biết có thể bộ đôi này sẽ về Mỹ rồi trở lại Việt Nam trong tương lai để thử sức với hy vọng cùng ĐT nữ Việt Nam giành vé dự World Cup 2023.

>> Xem thêm: 

Cầu thủ 19 tuổi bình thản khi bị hét giá 330 triệu USD

Asprilla: Tôi từng ngăn sát thủ giết Chilavert

Việt Nam hạ Trung Quốc ở giải bóng đá bãi biển

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều