Vì sao HLV Park Hang-seo nên triệu tập Anh Đức dự King’s Cup?

HLV Mai Đức Chung khuyên đồng nghiệp Park Hang-seo nên triệu tập trở lại tiền đạo Nguyễn Anh Đức.

Chưa đầy nửa tháng nữa ĐT Việt Nam sẽ dự King’s Cup 2019. Vào thời điểm này HLV Park Hang-seo đang đau đầu về bài toán nhân sự đặc biệt ở hàng công vì cả 3 chân sút ưa thích của ông là Công Phượng, Đức Chinh và Tiến Linh đều gặp những vấn đề khác nhau.

Vì sao HLV Park Hang-seo nên triệu tập Anh Đức dự King’s Cup? - ảnh 1 Vì sao HLV Park Hang-seo nên triệu tập Anh Đức dự King’s Cup? - ảnh 1Vì sao HLV Park Hang-seo nên triệu tập Anh Đức dự King’s Cup? - ảnh 3

Anh Đức được coi là tiền đạo cắm tốt nhất Việt Nam vào thời điểm này. Ảnh: Zing.vn

Công Phượng chật vật ở Incheon United, chưa ghi được bàn nào, chưa có đường chuyền thành bàn nào. Đức Chinh chỉ ghi 1 bàn ở V.League 2019 và vừa dính chấn thương. Tệ hơn, Tiến Linh chưa ghi bàn nào ở V.League 2019.

Học trò chơi tốt nhất của HLV Park Hang-seo ở V.League 2019 là Văn Toàn. Chân sút Hải Dương đã ghi 5 bàn, có 4 đường chuyền thành bàn và đã 5 lần đoạt giải cầu thủ hay nhất trận.

Theo HLV Mai Đức Chung, trong bối cảnh hàng tiền đạo ĐT Việt Nam có vấn đề như hiện tại, ông Park Hang-seo nên triệu tập Nguyễn Anh Đức dự King’s Cup 2019 và có thể cả vòng loại World Cup 2022.

“HLV Park Hang-seo là người quyết định cuối cùng, phải dựa vào ý của ông ấy. Còn về Anh Đức thì cậu ấy là một mũi nhọn tốt của đội tuyển, dù lớn tuổi nhưng Đức vẫn còn nhiều điểm lợi thế như tỳ đè, làm tường và đánh đầu.

Quan điểm của tôi là nên gọi Anh Đức trở lại, có thể giải này hoặc là trận kia cũng được. Có thể xen kẽ sử dụng cậu ấy, trận đá, trận nghỉ hoặc vào sân ở những lúc quyết định miễn sao phát huy hiệu quả và mang về lợi thế cho đội tuyển”, HLV ĐT nữ Việt Nam trả lời phỏng vấn Zing.vn.

Ở V.League 2019, Anh Đức đã có 3 bàn. Ngoài ra, thủ quân của CLB Bình Dương còn ghi 2 bàn ở AFC Cup 2019, giúp đội nhà lọt vào vòng bán kết khu vực Đông Nam Á.

Nguyễn Anh Đức vẫn được đánh giá là tiền đạo cắm tốt nhất Việt Nam vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, vì lý do tuổi tác nên chân sút 33 tuổi đã chủ động rút lui khỏi ĐTQG từ sau khi vô địch AFF Cup 2018.

>> Xem thêm: 

Italy thắng Armenia 9-1 ở vòng loại Euro 2020

Ronaldo phủ nhận mâu thuẫn với Sarri

Mikel: Hazard có thói quen lười tập

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều