Vì sao HLV Park Hang-seo bỏ V.League, xem giò CLB Phố Hiến?

Trong loạt trận bóng đá quốc nội chiều 20.4, HLV Park Hang-seo đã bỏ qua các trận đấu tại Wake-up 247 V.League 2019 để đến SVĐ Trung tâm đào tạo trẻ PVF theo dõi...

Bước vào mùa giải mới của bóng đá quốc nội, HLV Park Hang-seo và các cộng sự đã chia nhau đi khắp sân cỏ cả nước để theo dõi các trận đấu nhằm tìm kiếm tài năng cho các ĐT Việt Nam.

Thông thường, HLV Park Hang-seo sẽ theo dõi các trận đấu tại V.League, nơi được coi là giải đấu số 1 của Việt Nam. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Hàn đã “phá lệ” khi đến SVĐ Trung tâm đào tạo trẻ PVF để theo dõi trận đấu tại Giải Hạng Nhất Quốc gia 2019 giữa Phố Hiến.

Vì sao HLV Park Hang-seo bỏ V.League, xem giò CLB Phố Hiến? - ảnh 1 Vì sao HLV Park Hang-seo bỏ V.League, xem giò CLB Phố Hiến? - ảnh 1Vì sao HLV Park Hang-seo bỏ V.League, xem giò CLB Phố Hiến? - ảnh 3

HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin chăm chú theo dõi CLB Phố Hiến thi đấu.

Sở dĩ CLB Phố Hiến nhận được sự chú ý của thầy Park bởi họ đã thi đấu rất nổi bật tại sân chơi số hai bóng đá Việt Nam. Mặc dù là tân binh non trẻ nhất nhưng đội bóng xứ nhãn lồng đã thi đấu đầy thăng hoa và giành 6 điểm tối đa sau hai vòng đấu đầu mùa.

Bên cạnh đó, HLV Park Hang-seo nhắm tới CLB Phố Hiến bởi đội bóng này có lực lượng nòng cốt là những học viên của lò PVF hứa hẹn là nguồn cung chất lượng cho các ĐT Việt Nam.

Cùng đi với HLV Park Hang-seo trong chuyến “vi hành” tới xứ nhãn lồng lần này còn có trợ lý Lee Young-jin.

Trong cuộc tiếp đón XSKT Cần Thơ, đối thủ có nhiều cầu thủ từng thi đấu tại V.League mùa trước, CLB Phố Hiến tiếp tục chơi tốt và có kết quả hòa 1-1. Với kết quả này, CLB Phố Hiến tiếp tục cùng Đồng Tháp dẫn đầu BXH (có cùng 7 điểm, nhưng xếp thứ 2 vì kém hiệu số bàn thắng bại).

>> Xem thêm: 

Higuain - Ronaldo là sự kết hợp không tệ

Man United chưa sẵn sàng để làm đại gia

HLV Lê Huỳnh Đức tố HAGL chơi không đẹp

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều