Vì sao Eden Hazard mặc áo số 50 khi đá trận ra mắt ở Real?

Trong trận giao hữu mới đây giữa ​Real Madrid và Bayern Munich, Eden Hazard đã ra mắt hàng vạn khán giả với số áo lạ lẫm 50.

Tờ AS cho biết, 50 không phải là số áo chính thức của Hazard. Con số này chỉ trao tạm sau khi Hazard không thể lấy áo số 10 từ Luka Modric, người sở hữu số 7 là Mariano Diaz chưa rời Bernabeu.

Vì sao Eden Hazard mặc áo số 50 khi đá trận ra mắt ở Real? - ảnh 1 Vì sao Eden Hazard mặc áo số 50 khi đá trận ra mắt ở Real? - ảnh 1Vì sao Eden Hazard mặc áo số 50 khi đá trận ra mắt ở Real? - ảnh 3

Hazard mặc áo số 50 là có nguyên nhân

Vì thế, Real Madrid quyết định để Hazard mặc số áo 50 nhằm tôn vinh dấu mốc lịch sử. Ghi nhớ tròn 50 năm lần đầu tiên Buzz Aldrin và Neil Armstrong đặt chân lên mặt trăng.

Trái ngược với Hazard, các bom tấn khác đều đã xác định số áo. Ferland Mendy mặc số 23, Luka Jović mặc số 18, Rodrygo mặc số 27.

Dự kiến trong tương lai, số áo của Hazard sẽ còn tiếp tục thay đổi. Anh đang được mong chờ sẽ kế thừa số 7 huyền thoại của ​Cristiano Ronaldo, phá bỏ lời nguyền từng “ám” Manchester United suốt thời gian dài.

trận ra mắt của Hazard với số áo 50 không mấy suôn sẻ. Real Madrid để thua đậm 1-3 trước Bayern Munich. Trận kế tiếp Hazard gặp lại đối thủ quen thuộc ​Arsenal.

>> Xem thêm: 

Sếp lớn VFF lên tiếng về cơn bão chấn thương ở ĐT Việt Nam

Rivaldo chỉ trích Messi vì sự ra đi của Coutinho

Tin sáng (22/8): “Càng nhiều cầu thủ HAGL được gọi, ĐT Việt Nam càng hay”

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều