Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Vì sao Đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã muốn dừng Táo Quân vào năm thứ 10?

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết anh đã có ý định dừng Táo Quân khi chương trình phát sóng đến số thứ 10.

Chương trình truyền hình Gặp nhau cuối năm - táo quân 2018 sẽ lên sóng vào đêm giao thừa (15.2 dương lịch). Vẫn như mọi năm, Táo Quân 2018 có sự góp mặt của Công Lý, Tự Long, Xuân Bắc, Quốc Khánh, Chí Trung, Vân Dung, Quang Thắng... là dàn nghệ sĩ đã trở nên quen thuộc và được khán giả cả nước dành nhiều tình cảm yêu mến.

Vì sao Đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã muốn dừng Táo Quân vào năm thứ 10? - ảnh 1

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải.

Một điều đặc biệt, Táo Quân 2018 chính là chương trình đánh dấu 15 năm phát sóng của Táo Quân. Trong hành trình này, đã có nhiều thay đổi về thành phần nhân sự tham gia chương trình, tuy nhiên, tinh thần nói thẳng nói thật, nói lên bức xúc của người dân vẫn được ekip cố gắng giữ lại.

Vì sao Đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã muốn dừng Táo Quân vào năm thứ 10? - ảnh 2 Vì sao Đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã muốn dừng Táo Quân vào năm thứ 10? - ảnh 2Vì sao Đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã muốn dừng Táo Quân vào năm thứ 10? - ảnh 4

Trong cuộc trò chuyện với VTV News, đạo diễn Đỗ Thanh Hải - người thuyền trưởng chèo lái con tàu Táo Quân trong suốt 15 năm qua đã có những chia sẻ rằng đã có lúc ekip sản xuất muốn dừng chương trình lại. "Thẳng thắn thì thời điểm 10 năm chúng tôi đã nghĩ đến chuyện dừng Táo quân. Trước tình cảm mong đợi của khán giả, ê-kíp đã tiếp tục thêm một vệt 5 năm. Cũng có thể, năm sau một vài người thay đổi nhưng lại sẽ có một lực lượng sáng tác đạo diễn, diễn viên mới tạo ra một sản phẩm mới mẻ hơn, tươi trẻ hơn. Đó là sự chuyển động của nghề làm truyền hình" - Đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ.

Vì sao Đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã muốn dừng Táo Quân vào năm thứ 10? - ảnh 2 Vì sao Đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã muốn dừng Táo Quân vào năm thứ 10? - ảnh 2Vì sao Đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã muốn dừng Táo Quân vào năm thứ 10? - ảnh 7

Bên cạnh đó Đỗ Thanh Hải cũng bộc bạch rằng có rất nhiều người đã nói rằng chưa thấy Táo Quân là chưa có không khí Tết tràn về. Chính sự yêu mến của khán giả đã làm cho Đỗ Thanh Hải và ekip sản xuất quyết định kéo dài Táo Quân đến 15 năm. Tuy nhiên, vị đạo diễn này cũng chia sẻ rằng Táo Quân có thể chỉ tồn tại thêm được một khoảng thời gian nhất định nào đó: "Khi thấy nó không còn hiệu quả nữa, hoặc ekip đã cố gắng hết sức thì buộc phải dừng lại hoặc thay đổi. Bản thân VFC cũng đang suy nghĩ nên thay đổi như thế nào. Lực lượng nghệ sĩ, sáng tác nếu không có luồng gió mới, cú đột phá thì sẽ rơi vào tình trạng lặp đi lặp lại".

Vì sao Đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã muốn dừng Táo Quân vào năm thứ 10? - ảnh 2 Vì sao Đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã muốn dừng Táo Quân vào năm thứ 10? - ảnh 2Vì sao Đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã muốn dừng Táo Quân vào năm thứ 10? - ảnh 10

Năm nay, Táo Quân 2018 sẽ được phát sóng vào lúc 20g00 ngày 15/2 trên các kênh phát sóng của VTV (VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, VTV8, VTV9). Đến ngày mồng 1 Tết (16/2), chương trình sẽ được phát lại trên kênh VTV3.

Năm nay, Táo quân 2018 được VTV đăng ký bảo vệ bản quyền tại Mỹ và Việt Nam. Điều này nhằm ngăn chặn việc chương trình Táo quân bị đăng tải lên các website trong nước và những website có IP tại Mỹ. Việc đăng ký bản quyền chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân tại Mỹ được xem là hành động đầu tiên trong nỗ lực bảo vệ bản quyền các chương trình truyền hình của Đài THVN trên toàn thế giới.

>> Xem thêm: 

Miley Cyrus vẫn quyên góp tiền sau khi nhà triệu đô bị thiêu rụi

Hoa hậu Hà Kiều Anh tiết lộ biết yêu từ năm 14 tuổi

Tò mò hình ảnh những ‘quý tử vàng’ của sao Việt khi trưởng thành: chỉ duy nhất một người có thành tích nghệ thuật trên đấu trường quốc tế

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều