Loading...

Vì sao đại uý công an ở Cần Thơ bị chuyển công tác sau khi bắt đánh bạc

Chủ tịch UBND TP Cần Thơ trực tiếp làm việc với giám đốc Công an và cho biết lý do chuyển công tác đại uý phó công an phường quận Cái Răng đến Công an huyện...

Chiều 28/3, tại cuộc họp giao ban báo chí, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Võ Thành Thống thông tin liên quan đến việc, đại uý Trần Ngọc Hiếu từ vị trí là phó trưởng công an phường Hưng Phú (Cái Răng) về làm đội phó Đội xây dựng phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc huyện Vĩnh Thạnh.

Lãnh đạo thành phố nêu ra hai vấn đề, thứ nhất là việc phát hiện vụ đánh bạc lập biên bản, sau đó sửa biên bản và thứ hai là việc đại uý công an bị chuyển công tác.

"Mấu chốt vấn đề là ở chỗ khi bắt tại chỗ hai sòng bạc nhưng sau đó làm biên bản khác còn một sòng. Về nội quy, quy mô sẽ khác đi. Sự khác biệt này ở chỗ, nếu như một sòng thì thuộc về hành chính, hai sòng thì về hình sự", Chủ tịch UBND TP Cần Thơ nói.

Vì sao đại uý công an ở Cần Thơ bị chuyển công tác sau khi bắt đánh bạc - ảnh 1

Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Võ Thành Thống.

Vấn đề thứ hai, việc chuyển công tác đối với phó trưởng Công an phường lãnh đạo thành phố cho biết là có lý do khác, liên quan đến chuyên án công an đang điều tra. Chủ tịch UBND TP Cần Thơ cho biết đã tìm hiểu kỹ, trực tiếp làm việc với giám đốc Công an. "Lý do này là thuyết phục", ông Võ Thành Thống nói và cho biết đã đề nghị Công an TP Cần Thơ phải làm đầy đủ, không sơ suất và công bố thông tin một lần cho các cơ quan báo chí, để người dân không còn nghi ngờ, tạo dư luận không tốt.


Sau Tết nguyên đán, một số báo mạng thông tin về trường hợp của đại uý Trần Ngọc Hiếu, phó trưởng Công an phường Hưng Phú bị chuyển về nhận công tác tại Công an huyện Vĩnh Thạnh. Theo đó, đại uý Hiếu khi đó là phó trưởng Công an phường Hưng Phú cùng đồng nghiệp, lực lượng cảnh sát hình sự bắt quả tang nhóm người đánh bạc tại căn phòng trong khu nhà cao tầng tại phường Hưng Phú.

Khi cảnh sát bắt nhóm người đánh bạc, tại hiện trường được cho là có hai sòng bạc, với số tiền hàng chục triệu đồng. Trong những người bị bắt, có nhiều người là "thiếu gia", con nhà giàu ở Cần Thơ.

Sau đó, nhóm người đánh bạc chỉ bị xử phạt hành chính, còn đại uý công an bị điều chuyển công tác từ vị trí phó trưởng công an phường ở quận Cái Răng về huyện vùng ven Vĩnh Thạnh.

>> Xem thêm: 

Vờ mua hàng để cướp giật tài sản, 2 đối tượng người nước ngoài bị tóm gọn

Bắt tạm giam đại gia Thiện Soi, khám xét căn biệt thự dát vàng ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Chồng chấn thương sọ não, vợ gãy tay khi gặp cướp lúc rạng sáng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều