Loading...

Vì phốt ngoại tình của Dương Thước, đến 5 nữ diễn viên có nguy cơ “nằm không cũng chịu thiệt”

Dương Thước hiện có rất nhiều dự án ở giai đoạn chuẩn bị, đều hợp tác cùng các nữ diễn viên đình đám. Nghi vấn ngoại tình vừa rộ lên gần đây có nguy...

Dương Thước tuy không nổi đình nổi đám nhưng thường được nhắc đến là một diễn viên thuộc phái thực lực. Thời gian gần đây nam diễn viên được nhiều đạo diễn "chọn mặt gửi vàng" cho vai chính hoặc thứ chính trong các dự án có quy mô và đa số đều hợp tác cùng nữ diễn viên tên tuổi. Trong tình hình Dương Thước vừa vướng vào nghi vấn ngoại tình chưa có hồi kết, một số khán giả không khỏi lo ngại cho các nữ diễn viên hợp tác với anh bởi dù nghi vấn có thật hay không, danh tiếng của nam diễn viên đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng sẽ kéo theo hệ lụy tiêu cực đến các dự án phim còn tồn.

1. Đường Yên - Thời Gian Đều Biết

Bộ phim Thời Gian Đều Biết được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tùy Hầu Châu, xoay quanh chuyện tình trắc trở của Thời Giản (Đường Yên) với hai người đàn ông Diệp Gia Thành (Đậu Kiêu) và Dịch Bái (Dương Thước). Thời Gian Đều Biết vốn đã có thông tin dự kiến lên sóng từ cuối năm 2018 nhưng đến nay vẫn chưa được phát sóng và là một trong những dự án khiến khán giả sốt ruột chờ đợi.

Trailer của "Thời Gian Đều Biết"

2. Đồng Lệ Á - Ái Vô Ngân

Trailer của "Ái Vô Ngân"

3. Lưu Đào - Chúng Ta Đều Phải Sống Tốt

Trailer của "Chúng Ta Đều Phải Sống Tốt"

4. Cổ Lực Na Trát - Trả Lại Thế Giới Cho Em

Trailer của "Trả Lại Thế Giới Cho Em"

5. Kim Thần - Đại Giang Đại Hà 2

Đại Giang Đại Hà là một tác phẩm đặc biệt nổi bật trong mùa phim cuối năm 2018 với rating cao ngất và diễn xuất của dàn diễn viên thực lực được đánh giá tích cực. Dương Thước đảm nhận vai Lôi Đông Bảo, một trong ba nhân vật trung tâm. Theo dự kiến phim có hai phần phát vào hai năm 2018 và 2019. Trong phim, Kim Thần không có tuyến nội dung tình cảm với Dương Thước mà là với nam chính Vương Khải nhưng một bê bối của Dương Thước cũng đã đủ ảnh hưởng tiêu cực ít nhiều đến tác phẩm đáng mong chờ này. Chưa kể Kim Thần cũng góp mặt trong Chúng Ta Đều Phải Sống Tốt với Dương Thước và Lưu Đào, nếu cả hai phim cùng gặp vấn đề, thì nữ diễn viên thật sự là quá không may rồi.

Vì phốt ngoại tình của Dương Thước, đến 5 nữ diễn viên có nguy cơ “nằm không cũng chịu thiệt” - ảnh 1

Tạo hình của Dương Thước trong Đại Giang Đại Hà phần 1.

>> Xem thêm: 

Bảo tuần lộc liều ăn nhiều cưỡng hôn Khuê, ngay lập tức ních luôn cú tát trời giáng ở preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 38

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 38: Bị Bảo tuần lộc đánh vỡ alo, Thái quyết cù nhây húp trọn tờ vé số tiền tỉ!

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 37: Đánh Thái đến ba má nhận không ra, Bảo lập tức bị Khuê bật đèn xanh lá!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều