Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Vì phát hiện “gấu vui hơn game” nên 24 giờ của chàng trai 17 cứ thế tươi sáng lên nhiều

Quả đúng là tình yêu khi mà nó lỡ “rơi trúng đầu” thì người cứ ngẩn ngơ, quên luôn phút trước mình còn “lặng thầm một game thủ”.

Ai cũng tưởng là game thủ thì chắc 24 giờ chỉ bán mặt cho máy bán lưng cho trời. Nhưng sự thật thì cũng như bao người, game thủ cũng có những khoảnh khắc rung động đáng yêu.

Đầu tiên phác họa chân dung game thủ mà hàng thế kỷ qua ai cũng cho rằng chàng chỉ có một ước mơ vươn tới “canh net”

Một vài dòng tiểu sử trích ngang của game thủ thật thì cũng chỉ có vài dòng (chẳng lấy đâu ra được một trang): 17 tuổi, thích game (dĩ nhiên), chăm đến trường nhưng còn hơi lười học (không phải vì bê tha mà 80% thời giờ trong lớp cậu bận liên tưởng thầy cô sắm vai cao thủ Liên quân mất rồi). Còn về mảng tình trường thì nôm na cũng dễ đoán. Nhờ bộ mặt đơ đơ tưởng lạnh lùng, lúc nào cũng lầm lũi chúi về phía trước nên hình như chưa mảnh tình nào có ý định để chàng vắt lên vai.

Vì phát hiện “gấu vui hơn game” nên 24 giờ của chàng trai 17 cứ thế tươi sáng lên nhiều - ảnh 1

Dù không nhớ rõ ngày bắt đầu đặt chân vào chốn "giang hồ" song chưa bao giờ game thủ có ý niệm về chuyện lơ là việc học. Ngồi trong lớp mát mẻ, ổ cắm điện đủ đầy, smartphone được bơm căng năng lượng cho trận chiến giờ ra chơi… bấy nhiêu đã khiến game thủ sướng rơn. Một chút ánh mắt “nã đạn” của cô Văn cũng chỉ góp thêm phần kịch tính thôi, tập trung nghe giảng một chút là văn sẽ được “con 5” thôi.

Nhìn game thủ ai cũng nghĩ chàng chỉ mơ “canh net” mà thật đúng là vậy đó. Chàng đã từng có ý định start-up công nghệ như Bill Gates: tốt nghiệp lớp 12 xong là lấy tiền tiết kiệm mở một tiệm net cho riêng mình. Nhưng ý định start-up công nghệ chóng tàn bởi nguy cơ lo chơi quên làm cũng rất có thể xảy ra nên thôi tạm thời để dành ước mơ ngủ yên đó. Cơ mà bỏ net thì có, chứ bỏ game thì không. Ghiền game không tự nhiên mất đi, mà chỉ chuyển từ loại này sang loại khác, chuyển từ PC sang mobile, nên tui chuyển sang chơi Liên quân, vừa nhanh vừa tiện. Đã tự thề với lòng là sẽ dùi mài kinh sử, nên chỉ dám tranh thủ giờ ra chơi làm một ván cho đỡ cơn thèm, coi như tự thưởng cho mình sau những giờ học căng thẳng. Biết đâu được chăm học, sau chàng có thể thành anh kỹ sư, anh bác sĩ… “Canh net” ấy mà, nó có thể là nghề tay trái cũng tốt.

Ngày hôm đó, nàng xuất hiện “chạm khẽ tim gamer một chút thôi”!

Tưởng chừng như cuộc đời này game thủ chỉ làm thân với các thể loại màn hình, để ngoài tai thế sự thường tình. Ấy vậy mà cũng có lúc con tim loạn nhịp. Mới nói, chẳng ai đoán trước được chữ ngờ, nhất là làm sao mà đoán trước được lớp bên lại có một cô nàng xinh như nữ thần Liên quân xuất hiện trong một buổi chiều ươm nắng như thế.

Vì phát hiện “gấu vui hơn game” nên 24 giờ của chàng trai 17 cứ thế tươi sáng lên nhiều - ảnh 2

Trong một khoảnh khắc, thiếu nữ nọ đã xuất hiện bên khung cửa sổ. Cô gái xinh xắn lớp bên ngỏ ý mượn quyển sách từ chàng game thủ. Sách trao tay mà tiếc thay mắt chẳng nhìn mắt. Có một kết luận duy nhất lúc này chính là: Kết cấu hai bán cầu não của game thủ khi vào trận chiến dường như đã hòa làm một. Bất kỳ một yếu tố ngoại biên nào cũng không thể làm dịch chuyển đi được tâm trí vốn đang hoà vào thế trận của chàng. Thiên thời địa lợi nhân hòa vậy mà!

Vì phát hiện “gấu vui hơn game” nên 24 giờ của chàng trai 17 cứ thế tươi sáng lên nhiều - ảnh 3

Ẩn sau một tâm hồn nghiện game còn là một tâm hồn ghiền bim bim. Trong ngàn lẻ một cách cua gấu từ thời “ông bà anh” đến nay thì hẳn có chiêu thức mời bim bim, nhưng không ngờ vẫn còn được một game thủ trưng dụng. Khoảnh khắc mời bim bim tuy chóng vánh diễn ra nhưng có lẽ đã để lại một sự quê độ không hề nhẹ trong lòng game thủ. Liệu chiêu thức hồn nhiên này có gây ấn tượng được với nữ thần Butterfly bước ra từ Liên quân?

Vì phát hiện “gấu vui hơn game” nên 24 giờ của chàng trai 17 cứ thế tươi sáng lên nhiều - ảnh 4

Lỡ phóng lao theo lao, game thủ bày trò tô vẽ dù biết không phải là thế mạnh của mình. Thực chất thì game thủ cũng chẳng nghĩ ra được sẽ thu hút ánh nhìn của nàng bằng cách nào, nên thôi cứ dùng của cải sẵn có và biến tấu khác biệt xem sao. Và kết quả chẳng may là… thất bại! Nhưng cũng nhờ vậy mà game thủ mới biết được điều lý thú hơn.

Có điều gì sao không nói cùng gamer?

Hóa ra nàng cũng thích bim bim à! Vừa may game thủ cũng mới tìm ra loại bim bim không chỉ ăn đậm đà mà còn có mã code để dành quay quà trúng thưởng. Vậy coi như một công đôi chuyện, bánh mình cùng chia, còn code thì game thủ lấy một mình.

Vì phát hiện “gấu vui hơn game” nên 24 giờ của chàng trai 17 cứ thế tươi sáng lên nhiều - ảnh 5

Sau ngày định mệnh ấy, tự hỏi không biết gu mới của mấy bánh nậm học đường có phải là game thủ hay không mà nhân lúc người ta chơi game một mình thì nhào vào mà dàn trận pháp tấn công. Thường lệ chắc do anh em cũng tụ bè tụ phái chiến Liên quân mạnh quá mà nàng không chen vào chia rẽ vòng vây được đây mà. Một bài học, à không, có thể lại là một cơ hội nhắc khéo mấy chàng game thủ nhớ chia nhau ra mấy góc me góc ổi sân trường mà chiến, tránh tụ tập trên dưới năm bảy người, không thì cơ hội được gấu tấn công sẽ tiêu biến. Có vậy thì các nàng mới mạnh dạn chia sẻ điều muốn nói cùng gamer chứ!

Mua bánh snack Swing, lấy mã code và truy cập website: http://swing.lienquan.garena.com.vn và nhập code vào vòng quay may mắn để nhận được những phần quà thú vị. Nhanh chân nhanh tay vì chỉ có 777.777 phần quà thú vị đang chờ đón bạn!

>> Xem thêm: 

Tâm sự của đàn bà ngoại tình vì quá cô đơn khi sống cạnh chồng

Cãi nhau với bạn gái, nam sinh quỳ gối xin lỗi gây xôn xao

Đậu hũ dồn thịt sốt cà chua

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều