Loading...

Vi phạm luật giao thông, Ya Suy bị xử phạt

Ca sĩ Ya Suy vừa có mặt tại Đà Lạt và bị cơ quan chức năng xử phạt vì lỗi vi phạm luật giao thông.

Kể lại sự việc, quán quân "Vietnam Idol 2012" viết lên trang cá nhân: "Trước tiên mình xin tự nhận lỗi, đi đường không mang theo chứng minh thư nhân dân, bằng lái vì bị mất ví mình chưa kịp làm lại.

Vi phạm luật giao thông, Ya Suy bị xử phạt - ảnh 1

Hình ảnh mới nhất của Ya Suy chụp ở Đà Lạt.

Cũng thật xui là vì lúc chạy từ nhà đi mình luôn tự nhắc mình đi đúng tốc độ. Đến lúc về tự nhiên có đoạn đường dốc mình đi hơi nhanh, đúng chỗ mấy anh công an đứng . Sau đó lập biên bản giữ xe 7 ngày.

Tính mình là biết sai thì chịu chứ không cố cãi. biện hộ gì. Xin cho đi thì cho không cho thì thôi. Xui thì thôi không oán trách ai làm gì.

Vi phạm luật giao thông, Ya Suy bị xử phạt - ảnh 2 Ya Suy gây xôn xao khi chia sẻ chuyện mất giọng, từ bỏ sân khấu

Lúc mình bị bắt đã muộn nên không có xe taxi và xe ôm đi lại.

Mình thật sự rất may mắn vì được một chị đi làm về, chị ấy thấy mình đi bộ bèn dừng xe cho mình đi nhờ một đoạn, rồi mình cố đi bộ để tìm chỗ khách sạn lại được gặp một anh lái xe con cũng dừng lại cho mình đi nhờ.

Qua đó cũng cho thấy các anh công an ở Lạc Dương làm việc rất có kỷ cương, rất đúng luật. Không chấp hành là bị phạt đấy.

Anh em đi đường nhớ tuân giữ luật lệ giao thông nhé".

Ya Suy sinh năm 1987, là người Chu Ru ở tỉnh Lâm Đồng. Trước khi tham gia "Vietnam Idol", anh theo học ngành Quản lý văn hóa của trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Du lịch Nha Trang.

Vi phạm luật giao thông, Ya Suy bị xử phạt - ảnh 3

Ya Suy vẫn đi hát sau tuyên bố rời xa sân khấu.

Đến giai đoạn đăng quang "Thần tượng âm nhạc Việt Nam", Ya Suy được kì vọng sẽ là làn gió mới của Thị trường nhạc Việt nhờ chất giọng riêng cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt quá trình tranh tài.

Tuy nhiên, bước ra khỏi cuộc thi, nam ca sĩ hạn chế xuất hiện trong các sự kiện Giải trí và không ra mắt sản phẩm âm nhạc mà dành nhiều thời gian cho việc học tập.

Đầu tháng 4 Ya Suy tuyên bố xa rời sân khấu vì mất giọng không thể hát. Nhưng sau đó, khán giả vẫn thấy anh biểu diễn trong một số chương trình truyền hình.

>> Xem thêm: 

Đầu năm lắng nghe Thủy Tiên trải lòng sau 7 năm làm vợ Đan Trường: Học cách chấp nhận sự tủi thân kể từ khi mang thai

Phạm Quỳnh Anh: Bạn bè tôi toàn hỏi có phải quay lại với anh Quang Huy rồi không?

Justin Bieber, Taylor Swift... cùng loạt sao nổi tiếng thế giới bàng hoàng trước tin huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant và con gái 13 tuổi qua đời vì tai nạn trực thăng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều