Loading...

Vì một lời hứa dành cho người hâm mộ, 'Thiên vương Hong Kong' Cổ Thiên Lạc kiên trì làm điều này trong suốt 10 năm

Có thể thấy, dù là một ngôi sao hạng A và giàu có nhất nhì làng giải trí Hong Kong, nhưng Cổ Thiên Lạc vẫn luôn biết cách chiều fan hết mực.

Thời điểm hiện tại, khi người người, nhà nhà đã chuyển hết sang dùng mạng Xã hội Weibo, facebook, vẫn còn một người trung thành với việc viết blog trên Sina, người này không phải ai khác mà chính là "đại thiên vương Hong Kong" Cổ Thiên Lạc .

Vì một lời hứa dành cho người hâm mộ, 'Thiên vương Hong Kong' Cổ Thiên Lạc kiên trì làm điều này trong suốt 10 năm - ảnh 1
Vì một lời hứa dành cho người hâm mộ, 'Thiên vương Hong Kong' Cổ Thiên Lạc kiên trì làm điều này trong suốt 10 năm - ảnh 2

Lý do cho việc, Cổ Thiên Lạc vẫn dùng blog cũ kĩ này khiến ai nấy đều phải bất ngờ và cảm động. Trước đây khi mạng xã hội Weibo chưa phát triển, mọi người thường dùng web blog của Sina (blog.sina.com.cn) và Cổ Thiên Lạc cũng không ngoại lệ.

Lần đầu tiên Cổ Thiên Lạc chính thức lên tiếng về thông tin kết hôn với Tuyên Huyên

Vào thời điểm đó, người hâm mộ Cổ Thiên Lạc đã bày tỏ hy vọng, "đại thiên vương Hong Kong" sẽ đăng bài mỗi ngày để fan có thể thường xuyên được biết thông tin về anh. Cổ Thiên Lạc đã đồng ý và kiên trì đăng bài suốt từ năm 2008 cho đến nay.

Vào những ngày đầu tiên, bài đăng của Cổ Thiên Lạc luôn nhận được lượt xem rất lớn, khoảng 20.000 - 30.000 lượt. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại khi còn khá ít người còn sử dụng blog này thì những bài đăng của Cổ Thiên Lạc chỉ còn 2.000 - 3.000 lượt thích, cũng có lúc thấp nhất xuống còn 200 - 300 lượt.

Vì một lời hứa dành cho người hâm mộ, 'Thiên vương Hong Kong' Cổ Thiên Lạc kiên trì làm điều này trong suốt 10 năm - ảnh 3

Phải nói rằng, Cổ Thiên Lạc là một nghệ sĩ lớn nhưng rất chiều fan, không những vậy anh còn rất biết giữ lời hứa. Theo đó, trong suốt hơn một thập kỷ, dù lượng người xem blog có giảm tới mức nào, Cổ Thiên Lạc vẫn nghiêm túc và đăng bài vô cùng có tâm.

Nguồn: Weibo


>> Xem thêm: 

Nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ hình ảnh bữa ăn đạm bạc của các Táo

Bạch Công Khanh gặp khó với cảnh té sông ở phim Ngày em đến

Bức ảnh Sơn Tùng M-TP cúi mặt, biểu cảm như sắp khóc đang được lan truyền chóng mặt!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều